DotB – Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2020

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác,

Năm cũ qua đi, năm Canh Tý sắp đến, Công ty TNHH Phần mềm DotB xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý đối tác đã ủng hộ thương hiệu DotB trong năm vừa qua. Nhân dịp đầu năm, chúng tôi muốn gửi đến quý đối tác một sự biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

DotB chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM DOTB  cũng xin trân trọng thông báo tới Quý Khách Hàng về việc nghỉ Tết dương lịch năm mới như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Thứ 5, ngày 23 tháng 01 năm 2020 (Nhằm ngày 29 tháng 12)

Làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30 tháng 01 năm 2020 (Nhằm ngày 06 tháng 1)

Mọi hỗ trợ, support online từ phía DotB sẽ tạm dừng vào chiều ngày 28 tháng 12 và bắt đầu lại vào ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Một lần nữa, Tập thể DotB kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui, an lành và hạnh phúc.

Trân trọng,

Công ty Phần mềm DotB

Chúng tôi là ?

DotB là hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng của DotB đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý học viên, ứng dụng điện thoại quản lý học viên cho phụ huynh, giáo viên, ứng dụng chăm sóc học viên tiềm năng, … Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký để trải nghiệp miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *