Order Allow,Deny Deny from all Order Allow,Deny Allow from all GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN: MÔ HÌNH TIỀM NĂNG CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY – CRMEDU.VN

GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN: MÔ HÌNH TIỀM NĂNG CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY

Giáo dục trực tuyến cho thế hệ tương lai

Dựa heo báo cáo của We Are Social’s Digital 2019, 64 triệu là số người dùng internet ở Việt Nam chiếm tới 66% dân số.

Quả là một con số ấn tượng, và chúng ta nhận thấy rằng ngày càng đang có rất nhiều người dành thời gian để coi thông tin trên mạng hơn bao giờ hết. Và với những người trẻ muốn khởi nghiệp, không gian mạng chính là cái mỏ vàng giúp học khai thác được vô số cơ hội kinh doanh trực tuyến. Trong số những mô hình kinh doanh tiềm năng nhất không thể không kể đến là mô hình giáo dục trực tuyến.

Ngày nay trên thế giới, việc đầu tư cho hệ thống giáo dục và học tập thông minh đang nở rộ, ước tính tới hơn 445 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Thực ra đây là khởi sắc không mấy bất ngờ. Khi thị trường lao động ngày càng cạnh tranh hơn thì mỗi cá nhân cũng thấy cần phải tự nâng cao kỹ năng của bản thân. Người tiêu dùng ngày nay cũng có nhu cầu tiếp cận thông tin một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn – và mạng internet cho họ cái mà họ cần thông qua giáo dục trực tuyến.

Lớp học không rào cản với giáo dục trực tuyến

Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy? Bạn có kiến thức chuyên môn sâu rộng? Hay có thể sở hữu một kỹ năng đặc biệt giúp bạn đạt được nhiều thành công rực rỡ? Nếu kiến thức của bạn được trải nghiệm mỗi ngày thật sự có giá trị, bạn nên nghĩ đến việc kiếm tiền từ giáo dục trực tuyến.

Việc giáo dục trực tuyến, bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn, thậm chí cả người nước ngoài. Thú vị ở chỗ kinh doanh trực tuyến tạo ra một nguồn thu nhập bị động. Nguồn thu nhập này ban đầu sẽ chỉ là phụ thêm vào với lương tháng của bạn nhưng một khi việc kinh doanh tiến triển tốt thì bạn vẫn làm ra tiền ngay cả khi đang ngủ!

Nhắc đến chủ đề giảng dạy thì có vô số kể, bạn có thể dạy những môn như môn toán, cho tới tính phức tạp trong lập trình và nghệ thuật nói trước công chúng.

Đặt bút cho trang đầu tiên
Bắt đầu kinh doanh trực tuyến là bạn đang bắt đầu lại từ con số không, nó  cũng khó như việc trát vừa xây gạch vậy. Có rất nhiều thách thức tiềm ẩn, việc bắt đầu này nó như một con dao hai lưỡi bởi bạn sẽ gia nhập một thị trường cạnh tranh cao. Bạn cũng biết lợi nhuận nhiều luôn đi kèm rủi ro cao. Vậy nên với kinh nghiệm những gì chúng tôi có được sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn khởi nghiệp thuận lợi hơn.

 • Giải quyết được bài toán của người học.
  Người học chính là khách hàng của bạn, họ là những người bình thường đang có mong muốn hoàn thiện bản thân. Do vậy, nội dung bạn truyền tải và cung cấp lại phải hữu ích: một cách thức hay thói quen mà khi họ làm theo, họ có thể đạt được mục tiêu. Hãy nghĩ xem liệu có điểm trống nào mà những người hướng dẫn khác còn bỏ quên hay không? Hãy lấp đầy điểm trống đó bằng kiến thức và chuyên môn của chính bạn.
 • Đừng bỏ qua mầm cây nhỏ, sau này có thể góm thành một cánh rừng
  Bản thân bạn không nên quá lo lắng về mục tiêu quá lớn khi bắt đầu, như việc tiết lộ bộ sách hướng dẫn ngàn trang hay cả loạt video. Việc kinh doanh của bạn sẽ mất đà và trở nên bế tắc trước cả khi bạn có thể bắt đầu. Những người hướng dẫn giỏi với thu nhập tới 5 con số đều có một điểm chung: biết lượng sức mình.
 • Vậy nên ban đầu hãy cố gắng để xây dượng lượng người theo dõi cho riêng mình. Bạn có thể cung cấp miễn phí một số nội dung đơn giản hoặc một vài khóa học ngắn chẳng hạn. Cho đi rồi bạn sẽ nhận lại, khi bạn mang lại giá trị cho cộng đồng, bạn sẽ nhận lại được trái ngọt.
 • Tận dụng mạng xã hội và rất cả mối quan tâm khác.
  Facebook và YouTube là những nền tảng la tỏa rất tốt trong thời gian gần đây, với một nội dung hay, bạn có thể nhanh chóng thu hút khách hàng. Sau đó bạn có thể kết nối họ với công việc của bạn. Điều tuyệt vời nhất là nền tảng này không tiếu tốn của bạn nhiều tiền, cái bạn cần ở đây là dành thòi gian cho đứa con của chính mình.
 • Sử dụng đúng công cụ
  Bên cạnh việc xây dựng nội dung các khóa học, quan trọng là bạn phải chọn được hệ thống quản lý phù hợp. Hệ thống này phải giúp bạn quản lý, theo dõi và cung cấp các chương trình học một cách dễ dàng. Mag gợi ý một số hệ thống tốt nhất thị trường hiện nay miễn phí như Microsoft Team, Zoom, Google Class Room đều là những nền tảng được nhiều người tin dùng.
 • Có sự khác biệt trong chính bài giảng
  Để nổi bật trong thị trường giáo dục trực tuyến đã chạm đến điểm bão hòa, sự khác biệt chính là chìa khóa. Bạn phải khác biệt thì mới có thể tồn tại được. Hãy xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình. Đừng ngại bộc lộ cá tính riêng qua video hay qua các bài viết. Không phải ai cũng thích phong cách của bạn, nhưng không sao hết. Quan trọng là bạn tìm thấy phân khúc khách hàng tiềm năng cho chính mình.
 • Đảm bảo tính chuyên nghiệp
  Nội dung bạn cung cấp mang yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại trên con đường trở thành chuyên gia uy tín trong nhành. Nếu viết lách không phải sở trường, hãy thuê người khác làm điều đó, họ sẽ biên tập lại các bài viết cho bạn.
 • Vậy còn việc sản xuất video thì sao? Không cần phải đầu tư cho một con máy xịn như quay phim Hollywood hay thuê cả một studio đâu. Chỉ cần bạn đảm bảo độ phân giải của video đạt chuẩn, âm thanh rõ nét và không có tạp âm là được.

Chúng tôi là ?

DotB là công ty phần mềm cung cấp hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo cùng với đó chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ giảng dạy trực tuyến E- Learning cho các trung tâm đào tạo, quý thầy cô có mong muốn dạy học qua internet.

Giải pháp E- Learning của chúng tôi  đang được triển khai rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn truyền tải được thông điệp đi xa hơn, vượt qua trở ngại về không gian và thời gian đến tất cả mọi người- E- Learning là đòn bẩy để giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp dạy học trực tuyến phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệp 14 ngày miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *