Hệ thống phần mềm quản lý tiểu học, quản lý trung tâm đào tạo

DotB EMS là hệ thống quản lý đào tạo cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp, tự động hóa toàn bộ hệ thống quản lý. Quá trình từ khâu tiếp thị, tuyển sinh đầu vào, vận hành giáo vụ cho đến chăm sóc học viên (ALL IN ONE) đều được tối ưu.

Hệ thống quản lý đào tạo DotB đáp ứng tất cả các yêu cầu & nghiệp vụ của một trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật…) ngoại khóa (kỹ năng, gia sư, âm nhạc, nghệ thuật…) từ quy mô vừa & nhỏ cho đến các hệ thống trung tâm lớn.

DotB EMS được thiết kế với mục tiêu giúp người dùng không mất nhiều thời gian để tiếp cận, làm quen. Khi triển khai phần mềm sẽ không phải tập huấn, giáo viên tự có thể sử dụng được các công việc của mình do giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản và đảm bảo theo đúng nhiệm vụ được phân công.

DotB EMS được coi là hệ thống phù hợp và tối ưu nhất cho các hoạt động quản lý cấp tiểu học hiện nay, là kênh kết nối thuận tiện, hiệu quả giữa Gia đình và Nhà trường. DotB EMS giúp tiết kiệm nhân lực, vật lực và giảm tối đa khối lượng công việc cho giáo viên trong công tác nhận xét đánh giá học sinh Tiểu học.

Tính năng trên phần mềm quản lý tiểu học

Những tính năng của phần mềm quản lý tiểu học, quản lý trung tâm đào tạo:

NGHIỆP VỤ MARKETING

QUẢN LÝ BÁN HÀNG & CHĂM SÓC HVTN

QUẢN LÝ CÁC KHOẢN

QUẢN LÝ GIÁO VỤ

BÁO CÁO

Nghiệp vụ marketing trên phần mềm quản lý tiểu học

Campaign Email Marketing

Chức năng cho phép bạn Tạo mới và Quản lý các chiến dịch marketing (digital/non-digital).

– Giúp gửi email hàng loạt trên phần mềm

– Giúp bạn thống kê được số lượng Email đã gởi, số lượng email bị trả về, số lượng email bị lỗi, không tồn tại.

– Giúp bạn do lường được hiệu quả của chiến dịch marketing như:

+ Số lượng khách hàng tiềm năng mới
+ Số lượng cơ hội bán hàng mới
+ Số lượng khách hàng chính thức mới …

Quản lý danh sách người nhận (Target List)

Tạo danh sách người nhận email/sms của chiến dịch marketing từ nhiều nguồn
– Giúp quản lý danh sách đối tượng khách hàng sẽ nhận Email/SMS/thư mời khi có chương trình khuyến mãi, chiến dịch marketing/hội thảo.
– Danh sách khách hàng có thể được trích lọc từ data có sẵn trong hệ thống (đầu mối/ khách hàng tổ chức/ khách hàng cá nhân), hoặc được import từ file excel bên ngoài vào hệ thống.

Tạo mẫu email template

Quản lý các Email Template (nội dung gửi email campaign). Nội dung Email Template có thể gồm cả text + hình ảnh (định dạng HTML)

Lập lịch gửi email (Email Workflow)

Cho phép gửi Email theo cài đặt dưới đây:
– Gửi email theo lịch được cài đặt từ trước.
– Gửi email tức thời.
– Gửi email theo kịch bản, workflow.
VD: Khi học viên đăng ký thành vào lớp học thành công, hệ thống sẽ tự động gửi lịch học cho học viên qua email.

Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Báo cáo hiệu quả email marketing (số người nhận, click link…)

– Số lượng email gửi tối đa / tháng

– Thời gian gửi email (hàng loạt) / ngày

Cho phép xem kết quả các đợt gửi email marketing về số email gửi đi thành công, số người đã đọc email, số người đã click vào link.
Số lượng email marketing có thể gửi tối đa trên tháng.
Cấu hình thời gian gửi email marketing.

Tích hợp SMS Brandname

Hệ thống cho phép tích hợp SMS Brandname gửi tin nhắn chăm sóc chủ động hoặc tự động theo quy trình bán hàng. – Tạo các template SMS
– Tạo các list danh sách người nhận

– Báo cáo thống kê kết quả gửi
Một ví dụ về SMS chăm sóc tự động: Khi Học viên mua khóa học thành công thì hệ thống sẽ tự động gửi lời cảm ơn qua SMS đến số di động của Học viên.

Tích hợp Website / Landing page

– Chúng tôi Cung cấp API tích hợp và code mẫu (php) hướng dẫn để gọi API tích hợp với hệ thống website thông qua contacts form hoặc landing pages.
– Giúp thông tin khách hàng sẽ tự động đổ về hệ thống CRM mỗi khi có khách hàng liên hệ qua contact form trên website, hoặc form khuyến mãi của các landing pages. Hệ thống sẽ tự động xử lý các bước tiếp theo như email cảm ơn khách hàng, notify cho bộ phận liên quan biết được có khách mới đăng ký thông tin và khởi tạo hồ sơ học viên tiềm năng trên hệ thống phục vụ cho việc khai thác chăm sóc sau này.

Tích hợp Facebook Lead Ads Form

Facebook Lead Ads là một loại quảng cáo được thiết kế đặc biệt để thu thập khách hàng tiềm năng từ mạng xã hội facebook. So với quảng cáo truyền thông dẫn đến trang đích của trang web, với Facebook Lead Ads của Facebook, quá trình tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook dễ dàng hơn nhiều.

Hệ thống cho phép đồng bộ dữ liệu học viên (khách hàng) tiềm năng trực tiếp từ Facebook Lead Ads. Tức có nghĩa khi khách hàng điền thông tin form trên Facebook Lead Ads của Facebook, thì hồ sợ của khách hàng sẽ được đồng bộ realtime qua hệ thống CRM.

Chúng tôi là ?

DotB là hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm đa dạng của DotB đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý học viên, ứng dụng điện thoại quản lý học viên cho phụ huynh, giáo viên, ứng dụng chăm sóc học viên tiềm năng, …

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký để trải nghiệp miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *