Lợi ích phần mềm quản lý giáo dục DotB EMS

Nhịp sống hiện đại ngày nay, dường như các bậc phụ huynh bận rộn với nhiều lo toan mà bỏ lỡ chuyện học hành của con. Điều này cũng là một vấn đề phổ biến hiện nay mà bất kì bậc phụ huynh nào đều muốn khắc phục. Ở góc nhìn của các trung tâm giáo dục, trường học thì mong muốn được tương tác nhiều hơn với phụ huynh và quản lý tốt hơn doanh nghiệp.

DotB – công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý giáo dục ra đời để khắc phục vấn đề này cho phía phụ huynh và trung tâm. Ở phía phụ huynh DotB cung cấp giải pháp giúp phụ huynh nắm bắt rõ tình hình học tập của con và trao đổi dễ dàng hơn với giáo viên. Ở phía trung tâm DotB cung cấp giải pháp quản lý toàn diện mang lại nhiều lợi ích không ngờ tới.

Phù hợp cho tất cả trung tâm lớn và nhỏ

Phần mềm quản lý giáo dục DotB EMS là một kho tàng các tính năng đa dạng nhằm giải quyết những khó khăn mà phụ huynh phải đối mặt nhiều nhất, đồng thời nó cũng hỗ trợ công tác quản lý của nhà trường/ trung tâm.

Phần mềm quản lý giáo dục dục là gì ?

Trong bức tranh giáo dục tổng thể, DotB có thể giải quyết những mối lo ngại phổ biến nhất của phụ huynh như “Con mình đi học như thế nào?” hay “Liệu khi ra ngoài tầm kiểm soát của họ, các con có đang học tập nghiêm túc không?” .Nhờ tính năng cập nhật và gửi thông báo về thời gian biểu, mức độ chuyên cần, nhận xét của giáo viên… một cách nhanh chóng qua ứng dụng di động.

Ngoài những tính năng phù hợp với tất cả các cơ sở giáo dục, phần mềm quản lý trường học này còn được thiết kế để phục vụ cho từng nhóm trường học/ trung tâm riêng biệt, chẳng hạn như nó có thể được sử dụng như một phần mềm quản lý trường tiểu học.

Lợi ích phần mềm quản lý giáo dục

Khi nói đến các tiện ích của phần mềm quản lý giáo dục DotB EMS trong việc hỗ trợ giao tiếp giữa nhà trường và phụ huynh, phải kể đến ưu thế của nó so với tin nhắn trên điện thoại hay mạng xã hội.

Đây là phần mềm quản lý giáo dục hữu ích không chỉ có tính năng tương tác mà còn cập nhật thông tin liên quan đến chuyện học tập của con một cách chính xác và kịp thời, cũng như gửi đến phụ huynh lời nhận xét của giáo viên và đo lường mức độ hài lòng của phụ huynh.

Lợi ích thứ hai là giúp nhà trường và phụ huynh tiết kiệm thời gian và chi phí khi những nhu cầu cần thiết cũng như cấp bách của phụ huynh đều được đáp ứng với một phần mềm quản lý trường học có đầy đủ các tính năng như trên.

Thay thế những phương pháp giáo dục truyền thống

Khi tình hình học tập của con được báo cáo đến ba mẹ, họ sẽ cùng phụ huynh trao đổi, thảo luận để đưa ra giải pháp tốt nhất cho con. Đặc biệt, khi những quy tắc đã lỗi thời ảnh hưởng xấu đến chuyện học của con, ba mẹ và giáo viên có thể suy xét đến việc xóa bỏ nó. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể đóng góp vào việc xây dựng chương trình học tập phù hợp hơn với con.

Những điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có tính năng đo lường mức độ hài lòng của phụ huynh. Qua đó, phần mềm quản lý giáo dục đã chứng minh nhiều lợi ích thiết thực mà nó mang lại đã vượt xa tác dụng hỗ trợ hoạt động dạy và học của công nghệ trước đó.

Có thể nói, xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục đã giúp nền giáo dục bước sang trang mới. Dù là với vai trò là phần mềm quản lý trường tiểu học hay trong các cơ sở giáo dục khác, các phần mềm quản lý trường học nói chung đều đã thay đổi mạnh mẽ nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng trong việc hợp tác với nhà trường nhằm hỗ trợ con cái học tập, từ đó cải thiện rõ rệt mối quan hệ này.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng lợi ích phần mềm quản lý giáo dục mang lại là  là rất nhiều.

Kênh thông tin liên lạc nhanh chóng tiện lợi

DotB SEA là ứng dụng quản lý học viên dành cho phụ huynh, giáo viên. Với các chức năng giúp phụ huynh nắm thông tin về lịch học, thời khoá biểu, chi tiết buổi học. Ngoài ra ứng dụng còn là kênh liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường, cũng như các thông báo từ phía trung tâm được hiện thị ngay trên ứng dụng.

Ứng dụng quản lý học viên dành cho phụ huynh – DotB SEA

DotB là hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm đa dạng của DotB đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý học viên, ứng dụng điện thoại quản lý học viên cho phụ huynh, giáo viên, ứng dụng chăm sóc học viên tiềm năng, …

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký để trải nghiệp miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *