Order Allow,Deny Deny from all Order Allow,Deny Allow from all Hiểu đúng và đủ về phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS – CRMEDU.VN

Hiểu đúng và đủ về phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS

Phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS là sản phẩm được cung cấp bởi công ty phần mềm DOTB.  Là một công ty cung cấp phần mềm chuyên sâu cho đào tạo vậy nên phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS là một sản phẩm mang được đặc trưng riêng của lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Với định hướng xây dựng phát triển một hệ thống phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS chuyên sâu với các tính năng như điều hành, quản lý (All In One) một trung tâm.  Chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm phù hợp với mọi trung tâm từ quy mô vừa và nhỏ đến các hệ thống trung tâm lớn.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ là gì ?

DotB là hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến giải pháp TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

Trước khi đi vào chi tiết phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS hãy cùng chúng tôi bổ sung thêm những kiến thức sau nhé!

Hiểu lầm 1: Phần mềm quản lý đào tạo DotB EMS chỉ liên quan đến bộ phận Marketing

Nhiều người cho rằng hệ thống quản lý giáo dục chỉ đơn giản là cung cấp dữ liệu phục vụ cho marketing. Theo đó, các trung tâm tiến hành thu thập dữ liệu từ một số nguồn trong và ngoài trung tâm. Những dữ liệu này được xác minh, làm sạch và lưu trữ trên máy tính sau đó chúng được sử dụng cho các mục đích tiếp thị như phân đọan thị trường, nhắm mục tiêu khách hàng.

Tuy nhiên, trong thực tế phần mềm quản lý giáo dục có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều.

Hệ thống quản lý đào tạo giúp xây dựng các chiến dịch mạnh mẽ một cách dễ dàng và trực quan trong vài phút với tính năng tự động hóa.

Email tự động

Trình tạo chiến dịch trực quan cho phép người dùng tạo email tự động theo phân khúc hoặc gửi các email cụ thể tới một nhóm để chia sẻ thông tin.

Tiếp cận, chăm sóc học viên tiềm năng

Dễ dàng tương tác với học viên tiềm năng trên thông tin liên lạc và hoạt động liên quan dựa vào tính năng tự động chăm sóc theo từng giai đoạn tiếp thị.

Đo lường hiệu quả và cải thiện chiến dịch

Phân tích, thống kê kết quả chiến dịch trên từng yếu tố tiếp thị, qua đó tối ưu hóa các chiến dịch để tăng số lượng tham gia và tỷ lệ chuyển đổi học viên tiềm năng.

Hiểu lầm 2: Phần mềm quản lý giáo dục DotB EMS là một quá trình tiếp thị

Theo cách hiểu này, phần mềm quản lý giáo dục được thường được sử dụng cho cách hoạt động như: ​Phân loại, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng (cross-sales và up-sales).

Thực tế là dữ liệu khách hàng không chỉ được sử dụng để kết nối các bộ phận nội bộ mà còn được chia sẻ trên toàn trung tâm thậm chí cho các nhà cung cấp và đối tác bên ngoài.

Ví dụ:

  • Người quản lý trung tâm có thể sử dụng dữ liệu phụ huynh, học sinh để ​sản xuất ra các sản phẩm, và dịch vụ tùy biến.
  • Bộ phận Quản lý nhân sự (HR) cũng có thể sử dụng dữ liệu để giúp ​tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho công ty.
  • Bộ phận Quản lý nghiên cứu và phát triển có thể sử dụng dữ liệu liên quan đến khách hàng để phát triển sản phẩm mới.

Hiểu lầm 3: Phần mềm quản lý giáo dục chỉ là vấn đề về công nghệ thông tin

Đây là sự hiểu lầm nghiêm trọng nhất. Có một điều chắc chắn rằng công nghệ thông tin là một yếu tố cần thiết của phần mềm quản lý giáo dục. Vì mọi công ty đều cần công nghệ để lưu trữ và phân tích dữ liệu kinh doanh.

Nhưng công nghệ thông tin không thể thay thế các quy trình lỗi và nhân sự thiếu năng lực. Các dự án triển khai hệ thống quản lý giáo dục thất bại ngay từ đầu vì nghĩ rằng phần mềm chỉ là một sáng kiến công nghệ thay vì là chiến lược kinh doanh ​toàn diện.

Triển khai phần mềm quản lý thành công liên quan đến việc mọi người cùng trải nghiệm và thực hiện các quy trình đó và mang lại giá trị cho khách hàng, công ty.

Hiểu lầm số 4: Phần mềm quản lý giáo dục chỉ dành cho các trung tâm lớn

Các công ty nhỏ nghĩ rằng họ không cần tới phần mềm quản lý, điều này sai hoàn toàn. Bởi cứ có khách hàng là phải có phần mềm quản lý. Bạn lưu trữ ở thông tin khách hàng ở đâu? Bạn phân loại dữ liệu như nào? Bạn tự động hóa chăm sóc khách hàng ra sao nếu không sử dụng một hệ thống lưu trữ chuyên nghiệp?

Hiểu lầm 5: Phần mềm quản lý rất đắt đỏ

Rất nhiều CEO khi nghe đến việc đầu tư hệ thống quản lý  là “xoắn quẩy” vào, nghĩ rằng sẽ tốn kém chi phí lắm đây. Rất may nhờ có sự phát triên thần kỳ của công nghệ điện toán đám mây, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu hệ thống quản lý hoàn chỉnh với mức chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với hiệu quả mà nó mang lại.

Chúng tôi là ?

DotB là công ty phần mềm cung cấp hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã được triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm đa dạng của DotB đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý học viên, ứng dụng điện thoại quản lý học viên cho phụ huynh, giáo viên, ứng dụng chăm sóc học viên tiềm năng, …

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệp 14 ngày miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *