Ưu điểm của E-learning cho trung tâm đào tạo

Ngày nay, các quá trình đào tạo nhân viên đã dần chuyển qua hình thức Elearning để quá trình đào tạo nhân viên đỡ tốn kém hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sau đây là những ưu điểm của hệ thống E-learning trong doanh nghiệp khiến họ chuyển đổi từ hình thức lớp học truyền thống sang mô hình đào tạo mới mẻ này.

Tiết kiệm chi phí

Để giảm thiểu được rất nhiều chi phí liên quan tới địa điểm học, đi lại, tài liệu và các chi phí phục vụ khác thì hệ thống đào tạo trực tuyến là một lựa chọn được ưu tiên cao. So với phương pháp đào tạo truyền thống để đưa thông tin, kiến thức đến toàn bộ nhân viên sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian.  Nhưng trong lúc đó hình thức đào tạo trực tuyến qua E learning lại khắc phục được nhược điểm trên. Mô hình đào tạo này giúp cập nhật nội dung một cách nhanh chóng, chính xác đến từng đối tượng mà không bị tốn kém với chi phí in ấn. Các tài liệu được lưu hành và chuyển đến nhân viên có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt hơn là có thể ôn thêm ở bất cứ lúc nào thông qua thiết bị điện tử của họ.

Cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc

Có rất nhiều lý do tại sao đào tạo trực tuyến được áp dụng trong rất nhiều doanh nghiệp trong là phải kể tới việc đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp chính là một công cụ giúp họ tăng tốc, nhanh chóng đạt được mục tiêu trong quá trình ấy.

Điều bị phàn nàn nhiều nhất khi thực hiện lớp học truyền thống là vấn đề thời gian đào tạo trùng với thời gian làm việc, khiến nhân viên không thể hoàn thành công việc kịp tiến độ gây ảnh hưởng đến hiệu quả chung của công ty.

Với mô hình học E-learning, nhân viên có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu dù là ở cơ quan hay ở nhà. Nhờ đó, họ không phải bắt buộc tham gia đào tạo theo một khung giờ cố định khi mà còn những công việc khác cần ưu tiên hoàn thành hơn.

Dễ dàng theo dõi quá trình học

Lộ trình học của nhân viên luôn là bài toán khó của các nhà quản lý. Làm sao để sắp xếp được lộ trình hợp lý, theo từng giai đoạn theo từng mảng kiến thức để nhân viên nắm được nội dung cần truyền tải?

Một ưu điểm của E-learning chúng ta cần phải kể đến đó là nhân viên có thể theo dõi được lộ trình học của bản thân để sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, các nhà quản lý cũng có thể tự đánh giá khóa học có thật sự hiệu quả không thông qua các bài kiểm tra đánh giá cũng như là tiến độ học chung của nhân viên để có những nhắc nhở, thông báo kịp thời.

Dễ dàng lưu trữ tài liệu

Một ưu điểm của E-learning trong doanh nghiệp nữa đó là đối với nhân viên, việc ghi chép lại trong thời gian học theo mô hình truyền thống không phải là cách hiệu quả nhất, thậm chí họ có thể bị trôi mất một vài lời giảng viên nói khi đang mải ghi chép.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tài liệu giấy in ấn cho nhân viên cũng gây ra một số khó khăn nhất định như việc mất mát sau từng buổi học. Elearning cho doanh nghiệp giúp lưu trữ những tài liệu này ngay trên mạng do đó nhân viên có thể truy cập bất cứ lúc nào họ gặp phải những vấn đề liên quan, đã từng học trong khóa đào tạo.

Tuy không thể thay thế lớp học truyền thống nhưng những ưu điểm của E-learning trong doanh nghiệp là không thể phủ nhận.

Chúng tôi là ?

DotB là công ty phần mềm cung cấp hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo cùng với đó chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ giảng dạy trực tuyến E- Learning cho các trung tâm đào tạo, quý thầy cô có mong muốn dạy học qua internet.

Giải pháp E- Learning của chúng tôi  đang được triển khai rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn truyền tải được thông điệp đi xa hơn, vượt qua trở ngại về không gian và thời gian đến tất cả mọi người- E- Learning là đòn bẩy để giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp dạy học trực tuyến phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệp 14 ngày miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *