DOTB EMS - Hệ thống quản lý trung tâm đào tạo

DotB là ai ?

DotBhệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến giải pháp TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

DotB được xây dựng, phát triển với tầm nhìn và định hướng là một hệ thống Quản lý, Điều hành & Thông tin liên lạc (All in one) đáp ứng tất cả các yêu cầu & nghiệp vụ của một trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung…), ngoại khóa (kỹ năng, gia sư, âm nhạc, nghệ thuật…) từ quy mô vừa & nhỏ cho đến các hệ thống trung tâm lớn.

Tầm nhìn tương lai

Trở thành nhà cung giải pháp CRM chuyên sâu cho các ngành dịch vụ hàng đầu Việt Nam và mở rộng thị trường CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.
Trong đó trọng tâm là các ngành:

  • GIÁO DỤC
  • BẤT ĐỘNG SẢN
  • CHĂM SÓC SỨC KHỎE, CLINIC, SPA

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi nỗ lực từng giây để tối ưu hệ thống với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giúp việc giáo dục trở nên tốt đẹp hơn -“Make Education GREATER”- Đó là sứ mệnh mà chúng tôi cùng theo đuổi.

Triết lý kinh doanh

DOTB, chúng tôi nhận thấy mục tiêu cuối cùng của việc kinh doanh là thực hiện hoài bão, cùng nhau mang đến những điều ý nghĩa, niềm vui mỗi ngày và hạnh phúc cho cuộc sống này.

  • Khách hàng hài lòng – đồng hành dài lâu với doanh nghiệp.
  • Nhân viên chủ động cống hiến – nhận được những thành quả xứng đáng.
  • Doanh nghiệp phát triển hiệu quả – đóng góp giá trị cho xã hội.

Do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực, đổi mới nhằm mang đến cho khách hãng những sản phẩm mang giá trị chất lượng, đạt hiệu quả tối ưu.

Tại sao chọn chúng tôi

Sáng tạo khác biệt

Tốc độ hiệu quả

Chất lượng hiện đại

Tận tâm phục vụ

✓ Đội ngũ triển khai có kinh nghiệm triển khai hệ thống quản lý trung tâm đào tạo lớn (lên đến 47 trung tâm với số lượng học viên lên đến 80,000 học viên, số học viên đang học của 1 hệ thống trung tâm có thể lên đến ngưỡng 20,000 học viên). 

✓  Khả năng customize hệ thống ALL IN ONE đáp ứng cho từng nghiệp vụ đặc thù của mỗi trung tâm đào tạo. Các API sẵn có để tích hợp với các hệ thống khác.

✓  Triển khai giải pháp đáp ứng độ bảo mật, an toàn và đáp ứng theo mức độ scalable của doanh nghiệp: các giải pháp về load balancing, backup, restore…

✓  Các giải pháp triển khai mở rộng các hệ thống Learning Managerment System (LMS), live chart ( báo biểu trực tuyến), customer insight, customer portal, mobile app…

✓  Đảm bảo chuyển giao và hỗ trợ đội IT của doanh nghiệp có thể tự vận hành và phát triển dựa trên mã nguồn cung cấp.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký để trải nghiệp miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091