Sự đổi mới của hệ thống E-learning trong thời đại công nghệ 4.0

Ngày nay, các doanh nghiệp có sự chuyển mình vớ tốc độ nhanh chóng bởi có quá nhiều sự đổi thay trong thời đại khoa học kỹ thuật công nghệ. Liệu như vậy, việc  đào tạo nhân lực bây giờ có gì khác so với cách đào tạo truyền thống trước đây khi mà sự cạnh tranh đang ngày càng gay gắt cùng với hệ thống E-Learning đang phát triển vượt bậc ?   

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, nơi mà con người đang bị lệ thuộc rất nhiều vào công nghệ, sự thành công của một doanh nghiệp hay một tổ chức sẽ được thể hiện qua kĩ năng và sự chuyên nghiệp trong quy cách làm việc của mỗi nhân viên.

Chỉ vài thập kỉ trở lại đây, quá trình đào tạo đã trở thành một cái nôi của những nhà tuyển dụng mới, các nhà lãnh đạo hay những chuyên gia bán hàng tài năng. Bên cạnh đó, sự cầu toàn và nhu cầu học hỏi của lớp nhân viên cũng dần được bộc lộ bởi các điều luật cắt giảm chi phí lao động. Dần dần, việc đào tạo trong các doanh nghiệp cũng đã nhận được các khía cạnh mới đảm bảo các lợi ích chính để có lợi thế cạnh tranh.

  • Làm hài lòng và giữ chân khách hàng
  • Tăng lợi nhuận
  • Tăng năng suất để giảm thời gian quay vòng

Tiếp theo, tôi xin kể tên một vài yếu tố vô cùng đắt giá. Chính bản thân chúng chính là những chiếc chìa khóa đã góp phần vào sự phát triển trong quá trình đào tạo mà chúng ta không thể bỏ qua.

HỌC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ PHỔ BIẾN RỘNG RÃI

Theo Reuters ( một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới ) đã chỉ ra rằng, đến năm 2022, thị trường học tập trực tuyến toàn cầu dự kiến sẽ đạt mức giá trị tiền tệ là 10,10 tỉ USD.

Quả nhiên, xã hội đang dần dần công nhận và được thuyết phục bởi tiềm năng của hệ thống E-Learning. Nhờ với mức chi phí thấp và công nghệ hiện đại, khác hẳn với chi phí đắt đỏ trong việc đào tạo giảng viên của lối học truyền thống cũng là một trong những yếu tố chính góp phần vào việc E-learning càng được sử dụng rộng rãi hơn. Có thể nói rằng, hầu như tất cả các chủ đề ở mọi lĩnh vực đều có thể giải quyết một cách hiệu quả trong đào tạo e-learning

BẤT CỨ NƠI ĐÂU - BẤT CỨ LÚC NÀO

Trong thời đại kinh tế khốc liệt, việc cạnh tranh giữa cách doanh nghiệp với nhau trở nên gay gắt, bất kể khi nào có thời gian các chủ doanh ngiệp đều mong muốn tận dụng để phát triển doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là họ sẽ tận dụng mọi lúc mọi nơi để học tập và làm việc nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn. Vậy nên việc đào tạo trực tuyến cũng cần giải quyết được bài toán về không gian và thời gian. Giáo dục trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Cùng với đó là sự xuất hiện càng ngày càng nhiều các thiết bị di động bổ trợ việc giảng dạy trở nên dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

Đây cũng là một trong những đổi mới quan trọng của việc giảng dạy trực tuyến- hệ thống e-learning.

Định hướng của thế hệ trẻ về hệ thống e-learning

Vào cuối năm 2025, theo một ước tính tổng thể thì con số 75% sẽ là nhân sự toàn cầu đang cống hiến và xây dựng xã hội trở nên tốt hơn. Và đối với lớp nhân sự mới này  họ coi quá trình L&D (  Learning & Development )  là thứ cần phải ưu tiên hàng đầu trong một doanh nghiệp. Họ muốn bản thân cần phải trưởng thành hơn, muốn được đào tạo để lấp đầy những thiếu sót và khuyết điểm của họ. Trong suy nghĩ của họ luôn đề cao khát vọng, ý chí, quyết tâm và không ngừng học hỏi mỗi ngày.  Và chính điều đó, nó đã mang lại một sự chuyển mình rõ rệt trong mô hình đào tạo của doanh nghiệp cũng như xã hội. Hình thức học và dạy trực tuyến -hệ thống e -learning được chính họ tìm đến mỗi ngày để hoàn thiện chính bản thân.

Chúng tôi là ?

DotB là công ty phần mềm cung cấp hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo cùng với đó chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ giảng dạy trực tuyến E- Learning cho các trung tâm đào tạo, quý thầy cô có mong muốn dạy học qua internet.

Giải pháp E- Learning của chúng tôi  đang được triển khai rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn truyền tải được thông điệp đi xa hơn, vượt qua trở ngại về không gian và thời gian đến tất cả mọi người- E- Learning là đòn bẩy để giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp dạy học trực tuyến phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệp 14 ngày miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *