Cách học trực tuyến hiệu quả trên hệ thống E- Learning

Ngày này nhịp sống hiện đại, việc học lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Học để nâng cao kiến thức, học để trang bị tốt hơn trước khó khăn của cuộc sống. Thay vì đến trường lớp để học, ngày nay hình thức học trực tuyến đã và đang được nhiều sự quan tâm.

Việc học trực tuyến được mọi người nhắc đến nhiều hơn, thế nhưg để học trực tuyến hiệu quả chắc hẳn bạn cũng băn khoăn không biết làm sao để học cho hiệu quả.  Để có thể học trực tuyến một cách hiệu quả nhất, chính bản thân người học nên ham khảo một số bước sau đây để quá trình này trở nên dễ dàng, thuận tiện và đem lại hiệu quả cao khi tham gia các khóa học online.

Nghiên cứu lựa chọn đơn vị phù hợp

Trước khi bắt đầu học bạn cần xác định mục đích của bản thân đạt được sau khoá học là gì ? Về các đơn vị giảng dạy cần tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến đơn vị như người dạy, nội dung bài giảng trực tuyến, cam kết đầu ra của đơn vị có rõ ràng không ?

Hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu kĩ càng về đặc điểm của người giảng dạy cũng như các thông tin về bài giảng trực tuyến trước khi bắt tay vào xây dựng hệ thống E-learning.

Đầu tiên hãy nghiên cứu vào mục đích của bạn, học để thu được kết quả gì ?, nhu cầu và mục tiêu của bản thân là gì khi tiếp cận một khóa học trực tuyến?

Một khi điều này được xác định, cần cân nhắc lựa chọn đơn vị triển khai đào tạo cho hợp lý.

Phát triển các mục tiêu cụ thể

Tạo một danh sách mục tiêu cho bản thân và mục tiêu của nhà quản lý đào tạo dành cho khóa học này dựa trên những gì đã nghiên cứu là một việc vô cùng quan trọng.

Hãy đảm bảo rằng những mục tiêu này cụ thể, có thể đạt được, phù hợp và có thời gian xác định. Dưới đây là một vài ví dụ khi bạn đặt mục tiêu.
– Nâng cao 10% kiến thức về dịch vụ nền tảng của bản thân tại thời điểm hoàn thành khóa học.

-Cần hoàn thành và đạt trên 8 điểm các bài kiểm tra tương tác ở cuối mỗi khóa học.

Nghiêm túc với bản thân

Sau khi hoàn thành việc nghiên cứu và thiết lập các mục tiêu cho khóa học, bây giờ hãy tiến hành học tập ngay trên hệ thống các bài giảng trực tuyến.

Hãy học và đón nhận kiến thức một cách nghiêm túc, hãy nghĩ về những gì mình đã đặt mục tiêu để học tập sao thật hiệu quả.

Những cuộc hẹn, những lời mời từ bạn bè hãy cân nhắc chúng có cần thiết để đi hay không ? Vì thời gian sẽ không chờ đợi một ai, cơ hội chỉ đến một lần và phải biết nắm bắt chúng.

Đánh giá sau mỗi khóa học

Rất nhiều người nghĩ rằng, sau khi triển khai khóa học thì mọi công việc đã hoàn thành, tuy nhiên, bước đánh giá lại là giai đoạn giúp bạn nâng cao kĩ năng cũng như kiến thức của bản thân một lần nữa.

Đánh giá là cần thiết vì bạn cần xác định xem liệu bạn đã đạt được mục đích của mình đề ra chưa.

Ngoài ra những đánh giá từ những học viên còn giúp bạn nhận ra những điểm yếu về hệ thống E-learning của mình, từ đó bạn có thể cải thiện chúng ở những lần lựa chọn đơn vị đào tạo trực tuyến tiếp theo.

Chúng tôi là ?

DotB là công ty phần mềm cung cấp hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo cùng với đó chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ giảng dạy trực tuyến E- Learning cho các trung tâm đào tạo, quý thầy cô có mong muốn dạy học qua internet.

Giải pháp E- Learning của chúng tôi  đang được triển khai rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn truyền tải được thông điệp đi xa hơn, vượt qua trở ngại về không gian và thời gian đến tất cả mọi người- E- Learning là đòn bẩy để giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp dạy học trực tuyến phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệp 14 ngày miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *