TOP 5 Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo miễn phí 2022

TOP 5 Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo miễn phí 2022

TOP 5 Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo miễn phí 2022

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp bạn tìm kiếm và quản lý học viên tiềm năng hiệu quả? Hay một phần mềm tích hợp giúp bạn quản lý giáo vụ, giáo viên, học sinh, và hơn thế nữa? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì phần mềm Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo – CRM cho giáo dục sẽ là thứ bạn đang cần. 

Trong bài viết này, CrmEdu sẽ giúp bạn tìm hiểu về Top 5 Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo miễn phí 2022. Đặc biệt, CrmEdu xin bật mí, DotB EMS sẽ là lựa chọn tốt nhất trong số đó!

1. Hệ thống quản lý đào tạo – DotB EMS

Điểm đặc biệt của hệ thống quản lý đào tạo toàn diện DOTB EMS (Education Management System) là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực giáo dục. Với sứ mệnh “DO THE BEST FOR EDUCATION”, hệ thống phần mềm quản lý EMS cung cấp nhiều giải pháp và tính năng cần thiết cho các trung tâm đào tạo, cơ sở giáo dục.

DOTB EMS đã được nhiều đối tác, khách hàng lớn tin dùng như Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre, Sylvan Learning, v.v… Lý do DotB EMS trở nên phổ biến và tin cậy không gì hơn ngoài chất lượng của hệ thống. DotB với đội ngũ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, luôn mang đến trải nghiệm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Phần mềm CRM cho giáo dục - DotB EMS

Ảnh. Phần mềm CRM cho giáo dục – DotB EMS

Một số tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo DotB EMS

Tính năng Marketing:

Việc thực hiện Email Marketing Campaign trở nên nhanh gọn và tự động, chỉ bằng một cú click chuột một email đã được gửi đi cho danh sách lên đến hàng nghìn khách hàng mục tiêu. Nhờ vào các chức năng như:

 • Quản lý danh sách khách hàng mục tiêu: Phân loại danh sách người nhận theo các yếu tố khác nhau từ đó hỗ trợ các chiến dịch Marketing thành công hơn, tiếp cận đúng được tệp khách hàng mục tiêu.Tạo mẫu email (Email Template): giúp soạn thảo sẵn các mẫu email, hỗ trợ cho các chiến dịch Email Marketing. Khả năng tái sử dụng Email Marketing cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động. Đồng thời, EMS giúp chuẩn hóa nghiệp vụ, tối ưu quy trình tiếp cận khách hàng/học viên.
 • Lập lịch gửi email (Email Workflow): Cài đặt, cấu hình Email Workflow (sơ đồ luồng công việc) giúp tự động hóa công việc gửi email. Hẹn giờ, hẹn ngày hoặc thiết lập điều kiện tự động gửi email theo mẫu nhất định. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và sức người.
 • Báo cáo hiệu quả Email Marketing: Đo lường hiệu suất của các chiến dịch Email Marketing, thông qua những số liệu thống kê, báo cáo của từng email marketing giúp đơn vị dễ dàng quản lý, hỗ trợ chỉnh sửa và ra quyết định ở các chiến dịch sau…

Tính năng giáo vụ: 

 • Quản lý chương trình học, danh mục khóa học, giáo án theo từng buổi học, cho phép cấu hình số giờ học của lớp, v.v…
 • Tổ chức lớp học: tạo lớp học, lịch học tự động, thay đổi lịch học,v.v…
 • Quản lý giáo viên: sắp xếp lịch dạy, lịch nghỉ phép, thông tin giáo viên, sắp xếp giờ phụ đạo, v.v…Quản lý lớp học: quản lý danh sách học viên trong lớp, điểm danh và gửi SMS sau mỗi buổi học, ghi nhận nộp bài tập cho học viên, quản lý bảng điểm, quản lý thông tin học viên học nợ, ghi nhận feedback về lớp học, v.v…

Một số tính năng khác của DotB EMS

DotB EMS có đa dạng và đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc vận hành một trung tâm đào tạo

Các nhóm tính năng khác

 • Tuyển sinh bán hàng
 • Báo cáo báo biểu
 • Quản lý đăng kí học và thu tiền
 • Tính năng Tích hợp, v.v…

 

Lưu ý: DotB EMS cung cấp gói dùng demo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trải nghiệm. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và phải trả phí để sử dụng đầy đủ các tính năng mà DotB EMS cung cấp!

Đăng kí dùng thử DotB EMS miễn phí tại đây: Dùng Thử Miễn Phí!!!

2. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo – Eduspace.vn

Eduspace là một giải pháp toàn diện trong quản lý và vận hành trung tâm đào tạo. Đây là phần mềm phù hợp với hầu hết mọi loại hình đào tạo hiện nay. Tất cả các trung tâm đào tạo trong cả nước như: trung tâm anh ngữ, trung tâm gia sư, trung tâm luyện thi,…

Với khả năng cung cấp các tính năng đa dạng như: Quản lý học viên, học phí, lương nhân viên, Quản lý khách hàng (CRM), E-learning và các loại báo cáo,… Eduspace xứng đáng lọt vào top 5 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo hiệu quả 2022.

Phần mềm quản lý đào tạo - Eduspace.vn

Ảnh. Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace (Nguồn: https://eduspace.vn)

 

Lưu ý: Bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí của Eduspace. Sau đó, bạn phải trả thêm phí để dùng các gói đầy đủ:

 • Gói SMALL: 390.000đ/ 1 tháng (Thanh toán theo năm)

Gói SMALL gồm: 10.000 khách hàng, 100 Học viên, Không giới hạn Nhân viên, Không giới hạn Cơ sở, 0GB dung lượng video

 • Gói PLUS: 550.000đ/ 1 tháng (Thanh toán theo năm)

Gói PLUS gồm: 30.000 khách hàng, 300 Học viên, Không giới hạn Nhân viên, Không giới hạn Cơ sở, 1GB cho dung lượng video

 • Gói BASIC: 790.000đ/ 1 tháng (Thanh toán theo năm)

Gói BASIC gồm: 50.000 khách hàng, 500 Học viên, Không giới hạn Nhân viên, Không giới hạn Cơ sở, 2GB cho dung lượng video.

 • Gói PREMIUM: 1.100.000đ/ 1 tháng (Thanh toán theo năm)

Gói PREMIUM gồm: 100.000 khách hàng, 1.000 Học viên, Không giới hạn Nhân viên, Không giới hạn Cơ sở, 5GB cho dung lượng video.

 • Gói ADVANCE

Gói ADVANCE gồm: 100.000+ khách hàng, 1.000+ Học viên, Không giới hạn Nhân viên, Không giới hạn Cơ sở, 10GB cho dung lượng video.

 

3. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Fososoft

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của FosoSoft là giải pháp quản lý toàn diện. Có khả năng quản lý một hoặc nhiều chi nhánh của các trung tâm tin học, ngoại ngữ,… Với mục tiêu nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý và hỗ trợ học viên của các trung tâm đào tạo.

Phần mềm quản lý đào tạo hỗ trợ rất tốt cho giám sát, quản lý của cấp lãnh đạo. Với hệ thống tạo báo cáo rất phong phú, đa dạng giúp các nhà quản lý nhanh chóng nắm được tình hình trung tâm. Từ đó, đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình học tập, giảng dạy.

Fososoft cung cấp các tính năng như: quản lý lớp học, giáo vụ, xét tuyển và thi xếp lớp,… Ngoài ra còn có quản lý tổng hợp: quản lý vật tư thiết bị, lịch trực trung tâm, lương giáo viên,…

Phần mềm quản lý đào tạo Fososoft

Ảnh. Phần mềm Fososoft

(Nguồn: https://fososoft.com/san-pham/phan-mem-quan-ly-trung-tam-dao-tao/)

Lưu ý: FOSOSOFT cung cấp nhiều gói tính năng với các mức giá khác nhau:

 • Gói Cơ Bản: 800.000đ/ tháng (Gói thương mại hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ)

Gói Cơ Bản hỗ trợ: 1 chi nhánh, 20 người dùng, 1 buổi đào tạo từ Foso, 1 kho, Bảo trì, Cập nhật tính năng mới, Mobile App

 • Gói Nâng Cao: 1.200.000đ / tháng (Gói thương mại hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa)

Gói Nâng Cao hỗ trợ: 5 chi nhánh, 100 người dùng, 3 buổi đào tạo từ Foso, 5 kho, Bảo trì ,Cập nhật tính năng mới, Mobile App.

 • Gói Chuyên Nghiệp: Liên hệ để được tư vấn chuyên sâu về áp dụng (Gói thương mại hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn)

Gói Chuyên Nghiệp hỗ trợ: Không giới hạn chi nhánh, Không giới hạn người dùng, Không giới hạn buổi đào tạo, Không giới hạn kho, Bảo trì, Cập nhật tính năng mới, Mobile App.

4. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo – Mona eLMS

Mona Media được đánh giá cao trong số các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo. Nguyên nhân đến từ nhiều yếu tố, nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, nhiều tính năng hữu ích được cung cấp giúp phần mềm được đánh giá cao, ngày càng được nhiều người sử dụng. 

Phần mềm phù hợp với nhiều mô hình trung tâm, cơ sở giáo dục – trung tâm ngoại ngữ – trường học,… Ngoài ra, Mona eLMS còn giúp kết nối hệ thống Elearning cho các trung tâm lớn và cá nhân dạy học

Một số tính năng mà Mona eLMS cung cấp như: quản lý khoá học, học viên, giáo viên; E-learning (lớp học, nhóm học, học 1:1), quản lý thi cử, tài chính, thu chi và giấy tờ,…

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo - Mona eLMS

Ảnh. Phần mềm quản lý đào tạo – Mona eLMS

Lưu ý: Mona eLMS cung cấp nhiều gói tính năng với các mức giá khác nhau:

 • Elearning Video Course purchase – Quản lý khoá học Video: 50.000.000đ
 • Hệ thống nền tảng eLMS Core – Nền tảng Web-app (20 triệu đồng), 
 • Elearning – 1v1 (coaching) dạy kèm 1-1, speaking cùng người bản xứ: 30.000.000đ
 • Quản lý khóa học offline: 30.000.000đ
 • Bộ tính năng của Phụ huynh: 10.000.000đ
 • Quản lý công việc: 20.000.000đ
 • Quản lý phản hồi: 10.000.000đ
 • Quản lý sự kiện: 10.000.000đ
 • Quản lý khóa học online: 10.000.000đ

5. Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo trực tuyến Edmodo

Edmodo là ứng dụng quản lý học tập rất hữu ích, tạo ra môi trường học tập trực tuyến. Edmodo cho phép giáo viên quản lý học sinh, đồng thời dễ dàng chia sẻ ý tưởng, bài giảng trong một “ngôi trường” trên mạng rất tiện lợi. Ứng dụng cũng có mặt trên các phiên bản di động.

Giao diện và tính năng của Edmodo tương đối giống với Facebook. Tuy nhiên, Edmodo hoàn toàn không giống với nền tảng mạng xã hội này. Edmodo là môi trường chặt chẽ hơn, cho phép giáo viên kiểm soát lớp học rất dễ dàng. Edmodo là nơi lý tưởng để giáo viên và học sinh cùng chia sẻ ý tưởng, tập tin, bài tập… 

Một số tính năng thú vị khác của Edmodo như khả năng kết nối giữa các giáo viên, lịch trả bài tập, phiên bản di động cho phép giáo viên quản trị trang thảo luận từ bất cứ nơi nào.

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo trực tuyến Edmodo

Ảnh. Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo trực tuyến Edmodo (Nguồn: https://new.edmodo.com/)

Lưu ý: Mặc dù là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Edmodo yêu cầu người dùng phải có kết nối Internet liên tục.

Kết luận

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành giáo dục như hiện nay, có trong tay một phần mềm CRM giúp cho việc quản lý và vận hành trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn và việc kinh doanh từ đó phát triển hơn. Vừa rồi CrmEdu đã điểm qua Top 5 Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo miễn phí 2022. Nhiều trung tâm lớn đã lựa chọn DotB EMS là giải pháp hàng đầu của họ. Còn bạn thì sao?

Bạn có thể trải nghiệm thử phần mềm CRM cho giáo dục đến từ công ty DOTB. Đây là giải pháp lưu trữ thông tin khổng lồ, thống kê báo cáo nhanh gọn, độ bảo mật thông tin cao. Trải nghiệm ngay ngày dùng thử miễn phí chỉ có tại DOTB.

=> Xem thêm sản phẩm của công ty DOTB: DotB.vn

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai