Order Allow,Deny Deny from all Order Allow,Deny Allow from all Xây dựng phần mềm quản lý trung tâm như thế nào ? – CRMEDU.VN

Xây dựng phần mềm quản lý trung tâm như thế nào ?

Phần mềm quản lý trung tâm là gì ?

Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ là một trong những công cụ quản lý hoàn hảo giúp các trung tâm có thể bao quát tình hình của nhiều chi nhánh cùng một lúc.

Một phần mềm quản lý trung tâm anh văn hoàn hảo sẽ cải thiện tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, đồng thời hỗ trợ các học viên của trung tâm trong nhiều vấn đề như theo dõi thông báo, kiểm tra điểm số… Với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm anh văn, tiếng anh luyện thi IELTS – TOEIC, sẽ quản lý học viên hiệu quả mà không cần đến quá nhiều lực lượng giảng viên, nhân viên hay bất kỳ cơ sở vật chất.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý trung tâm là gì ?

Đọc thêm: Có nên xây dựng phần mềm quản lý trung tâm ?

Thiết kế và triển khai phần mềm quản lý đào tạo rất quan trọng đối với doanh nghiệp, bởi thời gian và chi phí để triển khai một dự án không phải là nhỏ, chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web app quản lý LMS trung tâm anh văn, ngoại ngữ chuyên nghiệp để làm đối tác lâu dài. Bên cạnh đó, những phần mềm quản lý chương trình đào tạo chuyên nghiệp cũng mang nhiều ưu điểm hơn so với những gói phần mềm đại trà không được tối ưu tốt.

 • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh sẽ giúp bạn quản lý những công việc mang tính phức tạp cao như về tài chính, quản lý điểm số, quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ về thông tin, bằng cấp… Phần mềm này giúp trung tâm rút ngắn thời gian gấp nhiều lần so với việc làm sổ sách hoặc các phần mềm trọn gói thường không được tùy chỉnh phù hợp với nghiệp vụ của trung tâm.
 • Ứng dụng quản lý học sinh có thể xem là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp trong hoạt động của trung tâm dạy học. Một ứng dụng quản lý trung tâm anh văn chất lượng sẽ giúp trung tâm quản lý học viên một cách khoa học và hiệu quả nhất, từ đó tạo dựng trong lòng học viên một sự tin tưởng to lớn cho trung tâm dạy học của mình.

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Các hạng mục quản lý mà phần mềm quản lý trung tâm có thể cung cấp.

 • Quản lý đầu vào, xếp lớp cho học viên mới: Khi đầu vào học viên đăng ký càng lớn, các trung tâm luôn yêu cầu phải có một giải pháp nhanh – gọn – lẹ để các học viên có thể vào học trong thời gian sớm nhất. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý trường học, giáo dục có khả năng lưu trữ hàng triệu học viên trong một danh sách, sau đó trung tâm có thể chọn các hạng mục điểm số, địa lý, giới tính để xếp lớp cho các học viên được học trong những lớp phù hợp với tiêu chí trung tâm đã đề ra. Các thông tin được sắp xếp một cách bài bản, nhanh chóng và không hề có bất cứ sai sót nào. Đây là một phần mềm quản lý chương trình đào tạo hoàn hảo.
 • Quản lý học viên, học sinh: Phần mềm hệ quản trị LMS có thể ghi lại đầy đủ tất cả thông tin của học viên tại trung tâm, bao gồm họ tên, lớp, địa chỉ, thông tin liên lạc, điểm số… nhằm hỗ trợ trung tâm có thể tra cứu và thông báo khen thưởng/kỷ luật cho học viên nắm rõ tình trạng học tập của mình.
 • Quản lý lớp học: Trung tâm có thể nắm rõ các thông tin của học viên cùng giảng dạy trong lớp học nhằm quản trị xếp lớp tốt hơn, nhất là vào những lúc rủi ro đột xuất cần báo nghỉ học và xếp lớp học bù cho các học viên.
 • Quản lý giảng viên: Tương tự như học viên, các giảng viên tại trung tâm cũng có những thông tin mà phần mềm có thể lưu trữ, từ đó giúp trung tâm đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên để có chiến lược hợp lý.
 • Quản lý tài chính: Với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, các vấn đề liên quan đến tài chính như học phí, khoản miễn giảm của học sinh đặc biệt… sẽ được tính toán và thống kê một cách khoa học hơn. Đồng thời, phần mềm LMS còn cho phép xuất thông tin thu chi rõ ràng cho các học viên có thể theo dõi học phí tốt hơn.

 Đọc thêm: Hệ thống quản lý cho giáo dục DotB- EMS

Những lợi ích khi bạn triển khai Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ trên nền tảng website?

 • Phần mềm quản lý giúp trường học có thể nắm rõ tình trạng học của các học viên, đồng thời đánh giá được chất lượng giảng dạy của các giảng viên thông qua khung góp ý. Từ đó, trung tâm có thể đưa ra chiến lược phân bổ nguồn lực hợp lý để cải thiện hiệu quả của cả học viên và giảng viên.
 • Lưu trữ thông tin của học viên để hỗ trợ quá trình tra cứu điểm số. Từ đó, trung tâm có thể làm tốt công tác quản lý điểm danh hoặc khen thưởng/kỷ luật học viên, sinh viên trong suốt thời gian của khóa học.
 • Ghi nhận thông tin lớp học để phân chia phòng học, giảng viên bài bản, khoa học hơn.
 • Thống kê các khoản tài chính như học phí, khoản miễn giảm cho học viên đặc biệt trong từng lớp học khác nhau.
 • Lập trình phần mềm quản lý trường học anh văntrên nền tảng website sẽ giúp trung tâm rút ngắn quy trình làm việc, tăng cường hiệu quả công việc một cách hợp lý hơn cả trong công tác nội bộ lẫn giao tiếp với học viên. Các số liệu thống kê để chứng minh cho điều này sẽ được tổng hợp liên tục 24/7, giúp trung tâm có thời gian khắc phục trong thời gian sớm nhất.
 • Xây dựng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ trên nền tảng website có thể giúp trung tâm để thu thập thông tin đăng ký, phản hồi của các học viên, học sinh để lại trên website.
 • Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ tích hợp hệ thống bảo mật cao, công khai thông tin rõ ràng giúp tối ưu hóa thời gian làm việc của trung tâm tốt hơn.
 • Liên kết với ứng dụng di động quản lý trung tâm anh văn, trường học để có thể theo dõi tình hình hoạt động mọi lúc mọi nơi bằng smartphone.

Chúng tôi là ?

DotB là công ty phần mềm cung cấp hệ thống CRM  quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã được triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm đa dạng của DotB đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý học viên, ứng dụng điện thoại quản lý học viên cho phụ huynh, giáo viên, ứng dụng chăm sóc học viên tiềm năng, …

Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

CHÚNG TÔI có một đội ngũ chuyên gia và công việc duy nhất là cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệp 14 ngày miễn phí phần mềm.

Đăng ký dùng thử Hotline: 096.126.9091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *