Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh- DotB EMS

Phần mềm quản lý hệ thống trung tâm Tiếng Anh DotB EMS

Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh DotB EMS, phiên bản hoàn toàn mới version 9.0 là một giải pháp hữu hiệu và đơn giản trong việc quản lý một trung tâm vừa và nhỏ. Ở giai đoạn khởi nghiệp hoặc mới vận hành một trung tâm, các tính năng quy trình hữu ích được cung cấp bởi Phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật sẽ giúp trung tâm đi vào vận hành một cách khoa học và chặt chẽ.

Phần mềm quản lý hệ thống trung tâm Tiếng Anh DotB EMS
Phần mềm quản lý hệ thống trung tâm Tiếng Anh DotB EMS

Phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng Anh DotB EMScung cấp quy trình Ghi danh đóng học phí, in biên lai học viên, quản lý điểm danh thời khóa biểu học viên, thống kê báo cáo học viên cũng như các quy trình quan trong việc vận hành quản lý một Trung tâm Tiếng anh Online – Ngoại ngữ.

TIMELINE HỌC VIÊN – TÌM KIẾM THÔNG MINH

Tích hợp thuật toán tìm kiếm thông minh ngay tại giao diện chính của phần mềm, Phần mềm Quản lý Trung tâmhỗ trợ thao tác ghi danh đóng học phí được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Đặc biệt đối với các học viên đã ghi danh đóng học phí 1 khóa học bất kỳ, tất cả thông tin cá nhân học viên cũng như lịch sử ghi danh đóng học phí đều được lưu trữ, do đó tư vấn viên có thể truy xuất thông tin phục vụ mục đích tham khảo hoặc ghi danh đóng khóa học mới cho học viên.

 

Tích hợp tìm kiếm thông minh, chỉ với 1 click chuột trong 1 giây, tư vấn viên sẽ có đầy đủ thông tin lịch sử học tập của 1 học viên như: Học viên mới, cũ, học viên đã Ghi danh, học viên Bảo lưu…

GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ – GHI DANH TIỀM NĂNG

Phần mềm Quản lý Trung tâm hỗ trợ việc lưu trữ thông tin học viên ngay lần đầu liên hệ. Các lớp học tiềm năng – lớp học chưa có kế hoạch khai giảng cụ thể – được thiết lập giúp việc ghi danh đóng học phí được thuận lợi. Tích hợp công cụ tổ hợp thông minh, quản lý có thể tổ hợp các lớp học tiềm năng với khung giờ học có nhiều học viên ghi danh nhất.

Giao diện ghi danh đóng học phí là giao diện quan trọng nhất trongPhần mềm Quản lý Trung tâm, do đó chúng tôi tích hợp nhiều thuật toán thông minh giúp việc ghi danh đóng học phí đáp ứng tất cả mọi trường hợp theo nhu cầu thực tiễn như: Học miễn phí, Học thử, Học theo thời lượng mong muốn, Học trọn khóa. Ngoài ra Phần mềm quản lý Trung tâm Tiếng anh Online – Ngoại ngữ – Miễn Phí còn hỗ trợ đóng học phí theo Khóa học – Khóa học gồm nhiều lớp học – một lúc giúp thao tác ghi danh đóng học phí được thuận tiện và nhanh chóng.

Học viên có thể Ghi danh sau đó đến đóng học phí sau cũng như việc Đặt cọc, Đóng học phí được bố trí theo logic rất sát thực.

Hệ thống hỗ trợ in biên lai học phí 2 liên A5 gồm đầy đủ thông tin Lớp học, Học phí, Khóa học… theo quy định

LỊCH SỬ TƯ VẤN

Phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật hỗ trợ việc ghi chú trong lúc tư vấn hết sức đơn giản và thuận tiện, tư vấn viên có thể vừa trao đổi điện thoại cũng như tư vấn trực tiếp và vừa ghi chú vào hệ thống. Các ghi chú được liệt kê rõ ràng theo ngày giờ giúp tư vấn viên theo dõi và chăm sóc học viên một cách tốt nhất.

 

Qui trình tư vấn của các Tư vấn viên được ghi chú lại theo Timeline giúp việc kiểm tra và tra cứu lịch sử tư vấn được dễ dàng.

CHUYỂN LỚP – BẢO LƯU HỌC PHÍ

Linh hoạt trong việc quản lý học tập của học viên là tiêu chí hàng đầu của Phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật. Chúng tôi cung cấp các tính năng liên quan như Ngừng học, Chuyển lớp, Bảo lưu học tập chỉ qua vài thao tác đơn giản. Tất cả thời lượng học viên đã học, thời lượng còn lại cũng như số tiền học phí còn lại được tính toán logic và chính xác.

Việc quản lý tiền học phí của học viên được chúng tôi thiết kế như logic tài khoản ngân hàng, qua đó dòng tiền luân chuyển rõ ràng và trực quan giúp nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt cũng như hỗ trợ học viên ngay khi cần.

Logic Bảo lưu, Ngưng học và Chuyển lớp được tích hợp đơn giản trong 1 giao diện giúp giáo vụ thao tác nhanh chóng và tìm lại thông tin một cách chính xác.

Tình trạng học viên được cập nhật và tra cứu nhanh chóng tại giao diện Timeline

QUẢN LÝ HỌC PHÍ – TÀI KHOẢN HỌC PHÍ HỌC VIÊN

Tài khoản học phí học viên ghi nhận tất cả các giao dịch liên quan đến dòng tiền như đặt cọc, đóng học phí, chuyển lớp, bảo lưu, chuyển học phí cho người thân, trả nợ học phí…Với giao diện theo dòng thời gian giúp việc kiểm soát dòng tài chính liên quan đến một học viên rất hiệu quả và chính xác.

Giao diện thống kê thay đổi tương ứng với các thông tin trực quan và chính xác cho nhà quản lý đối chiếu kiểm tra

Hệ thống phần mềm piEDU được phát triển và nghiên cứu bởi những chuyên gia tài chính do đó việc quản lý học phí, đóng học phí được làm theo 1 logic tối ưu nhất.

ĐIỂM DANH – THỜI KHÓA BIỂU HỌC TẬP

Nhằm nâng cao chất lượng quản lý học tập của học viên, việc thống kê chuyên cần được thao tác thuận tiện qua hình thức điểm danh. Phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật hỗ trợ điểm danh nhanh chóng theo học viên, theo lớp học, theo ngày học. Thao tác điểm danh có thể được thực hiện tại một thời điểm cho nhiều ngày kể cả trong quá khứ.

Việc điểm danh giúp hệ thống xác định thời lượng học viên đã học và tính toán các logic liên quan đến thời lượng còn lại của học viên. Ngoài ra điểm danh còn giúp kiểm soát việc lên lớp giảng dạy của giáo viên và qua đó hỗ trợ logic chi lương cho giáo viên được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Thời khóa biểu với nhiều giao diện thể hiện. Giáo viên có thể truy cập vào hệ thống và xem lịch giảng dạy tương ứng của mình.

LỊCH LỄ TẾT – HỌC BÙ

Thời khóa biểu trong Phần mềm Quản lý được thiết kế một cách linh hoạt khi ngày học trùng vào ngày nghỉ lễ tết. Hệ thống hỗ trợ thiết lập ngày nghỉ có dạy bù và ngày nghỉ không dạy bù. Ngay khi thêm một lớp học mới, hệ thống sẽ kiểm tra với lịch lễ tết được thiết lập sẵn và vận hành các logic như được quy định.

 

Học bù hoàn toàn có thể được thiết lập vận hành tự động dựa vào khung thời khóa biểu hoặc bộ phận giáo vụ có thể chủ động thiết lập ngày dạy bù ngay giao diện hệ thống. Ngoài ra, Phần mềm Quản lý còn hỗ trợ học viên học bù khi học viên nghỉ học có phép và được phép học bù vào một buổi khác ở lớp học chương trình tương đương.

 

Hệ thống phần mềm piEDU hỗ trợ thiết lập Lịch nghỉ thông minh. Khi thiết lập thời khóa biểu của lớp học sẽ chạy tự động tương ứng.

 

CHI LƯƠNG GIÁO VIÊN

Lương giáo viên được thiết lập linh động theo quy định cụ thể như tính trên 45 phút, 60 phút hoặc tính theo buổi và linh hoạt theo ngày giờ học cụ thể. Phần mềm Quản lý được tích hợp các thuật toán thông minh giúp bộ phận kế toán thống kê lương giảng dạy giáo viên một cách nhanh chóng và chính xác.

BÁO CÁO DOANH THU LỢI NHUẬN

Thống kê báo cáo doanh thu tình hình đóng học phí là một hạng mục không thể thiếu đối với nhà quản lý.Phần mềm thiết kế giao diện báo cáo tình hình kinh doanh trực quan dễ nắm bắt với tổng doanh thu và các hạng mục chi tiết nhằm đối chiếu và kiểm tra. Với logic phần mềm luôn ghi nhận mọi giao dịch phát sinh từ việc đóng học phí, chi lương cho đến các thu chi phát sinh khác, do đó thống kê báo cáo doanh thu của Phần mềm chính xác tuyệt đối và dễ dàng kiểm chứng với chứng từ lưu khi cần.

 

Báo cáo tình hình kinh doanh luôn cập nhật theo thời gian thưc. Với nền tảng Online, nhà quản lý có thể xem chi tiết Doanh thu tại mọi nới với thiết bị di động kết nối internet.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tại Huyện Quỳ Châu

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai