Quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Bạn có đang mong muốn tìm được phương pháp quản lý học sinh trung tâm hiệu quả ?

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng phục vụ học sinh, tối ưu được nguồn lực về giảng viên, cơ sở vật chất và nhân viên, giúp việc tổ chức quản lý thuận tiện hơn. Đáp ứng nhu cầu đó cách quản lý học viên dành cho trung tâm anh ngữ DotB EMS của DotB ra mắt.

DotB EMS xây dựng, phát triển nhằm năng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tiếp thị của các trung tâm đào tạo. Ngoài ra còn quản lý toàn bộ quy trình chăm sóc và hỗ trợ học sinh của trung tâm. Giải pháp quản lý học viên dành cho trung tâm anh ngữ của được ứng dụng nhiều trong việc quản lý hoạt động của các trung tâm, nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức với chi phí hợp lý.

Giải pháp quản lý học sinh dành cho trung tâm anh ngữ – trung tâm đào tạo

Giải pháp quản lý học sinh dành chotrung tâm ngoại ngữ – DotB EMS là một sản phẩm của Công ty TNHH Phần Mềm DotB. DotB là đơn vị chyên cung cấp giải pháp CRM chuyên sâu cho giáo dục. Giải pháp quản lý học sinh DotB EMS phù hợp cho chủ trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý học sinh trung tâm một cách toàn diện.
DotB EMS là giải pháp hữu dụng cho các trung tâm giáo dục trong việc quản lý toàn bộ hoạt động của trung tâm. DotB EMS quản lý các hoạt động bao gồm các thông tin liên quan đến học viên, lớp học, giảng viên,…Sử dụng phần mềm sẽ giúp việc quản lý, chăm sóc, hỗ trợ học viên được tối ưu hiệu quả.

Giải pháp quản lý học sinh CRM DotB EMS là giải pháp quản lý toàn diện, đa chi nhánh, tính năng đa dạng tích hợp trong một hệ thống. Với khả năng tương tác nhanh chóng đến đúng đối tượng, đáp ứng nghiệp vụ, chức năng của các đối tượng toàn trung tâm: quản lý, nhân viên (kế toán, tuyển sinh, tư vấn, marketing…). Từ đó giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu nguồn lực giảng viên, nhân viên, cơ sở vật chất của trung tâm và tổ chức quản lý dễ dàng hơn.

Các chức năng nghiệp vụ Marketing của giải pháp quản lý học sinh dành cho trung tâm anh ngữ

1. Campaign Email Marketing

Cho phép bạn Tạo mới và Quản lý các chiến dịch marketing (digital/non-digital).
– Giúp gửi email hàng loạt trên phần mềm.
– Giúp bạn thống kê được số lượng Email đã gởi, số lượng email bị trả về, số lượng email bị lỗi, không tồn tại.
– Giúp bạn do lường được hiệu quả của chiến dịch marketing như:
+ Số lượng khách hàng tiềm năng mới.
+ Số lượng cơ hội bán hàng mới.
+ Số lượng khách hàng chính thức mới …

Tạo chiến dịch trên hệ thống DotB EMS

2. Quản lý danh sách người nhận

Tạo danh sách người nhận email/sms của chiến dịch marketing từ nhiều nguồn.
– Giúp quản lý danh sách đối tượng khách hàng sẽ nhận Email/SMS/thư mời khi có chương trình khuyến mãi, chiến dịch marketing/hội thảo.
– Danh sách khách hàng có thể được trích lọc từ data có sẵn trong hệ thống (đầu mối/ khách hàng tổ chức/ khách hàng cá nhân). Hoặc được import từ file excel bên ngoài vào hệ thống.

3. Tạo mẫu email template

Quản lý các Email Template (nội dung gửi email campaign). Nội dung Email Template có thể gồm cả text + hình ảnh (định dạng HTML)

4. Lập lịch gửi email (Email Workflow)

Cho phép gửi Email theo cài đặt dưới đây:
– Gửi email theo lịch được cài đặt từ trước.
– Gửi email tức thời.
– Gửi email theo kịch bản, workflow:
VD: Khi học viên đăng ký thành vào lớp học thành công, hệ thống sẽ tự động gửi lịch học cho học viên qua email.

5. Báo cáo hiệu quả email marketing (số người nhận, click link…)

Cho phép xem kết quả các đợt gửi email marketing về số email gửi đi thành công, số người đã đọc email, số người đã click vào link.
Số lượng email marketing có thể gửi tối đa trên tháng.
Cấu hình thời gian gửi email marketing.

Tạo chiến dịch trên hệ thống DotB EMS

6. Tích hợp SMS Brandname
 • Quản lý thu học phí của học viên
 • Xử lý học phí khi chuyển lớp, bảo lưu, chuyển đổi cho học viên khác.
 • Lập và in phiếu thu tiền học phí cho từng học viên
 • Theo dõi được các khoản thu, chi hàng ngày của trung tâm
 • Quản lý tổng quát được tình hình thu chi cho hoạt động của trung tâm.
7. Tích hợp Website / Landing page

– Chúng tôi Cung cấp API tích hợp và code mẫu (php) hướng dẫn để gọi API tích hợp với hệ thống website thông qua contacts form hoặc landing pages.
– Giúp thông tin khách hàng sẽ tự động đổ về hệ thống CRM mỗi khi có khách hàng liên hệ qua contact form trên website, ho
ặc form khuyến mãi của các landing pages. Hệ thống sẽ tự động xử lý các bước tiếp theo như email cảm ơn khách hàng, notify cho bộ phận liên quan biết được có khách mới đăng ký thông tin và khởi tạo hồ sơ học viên tiềm năng trên hệ thống phục vụ cho việc khai thác chăm sóc sau này.

8. Tích hợp Facebook Lead Ads Form

Facebook Lead Ads là một loại quảng cáo được thiết kế đặc biệt để thu thập khách hàng tiềm năng từ mạng xã hội facebook. So với quảng cáo truyền thông dẫn đến trang đích của trang web, với Facebook Lead Ads của Facebook, quá trình tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook dễ dàng hơn nhiều.
Hệ thống cho phép đồng bộ dữ liệu học viên (khách hàng) tiềm năng trực tiếp từ Facebook Lead Ads. Tức có nghĩa khi khách hàng điền thông tin form trên Facebook Lead Ads của Facebook, thì hồ sợ của khách hàng sẽ được đồng bộ realtime qua hệ thống CRM.

Lợi ích của giải pháp quản lý học viên dành cho trung tâm ngoại ngữ

 • Sử dụng giải pháp quản lý học viên DotB EMS giúp nhà quản lý theo dõi được tình hình học tập của học sinh cũng như công tác quản lý nhân viên trong trung tâm. Tăng khả năng quản lý tập trung, tối ưu hóa nguồn lực, tăng khả năng phân tích, có thể chủ động can thiệp kịp thời và hiệu quả và quá trình quản lý. Giúp các nhà lãnh đạo có phương án bố trí nhân sự và tổ chức học động một cách dễ dàng
 • Quản lý hồ sơ, giấy tờ, sơ yếu lý lịch học sinh giúp tra cứu, thống kê nhanh chóng, dễ dàng. Quản lý, theo dõi kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,…của học sinh trong toàn bộ khóa học.
 • Quản lý lớp học, khóa học để phân chia ca học, lớp học, giáo viên giảng dạy một cách hợp lý.
 • Quản lý học phí, các khoản phải thu, phiếu thu, miễn giảm đối với từng học sinh, từng khóa học, lớp học.
 • Sử dụng phần mềm giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm bớt các thủ tục hành chính, xử lý công việc khoa học, tăng khả năng trao đổi giữa các nhân viên trong trung tâm. Dễ dàng thống kê báo cáo với nhà lãnh đạo các số liệu thực tế, được cập nhật theo hệ thống báo cáo thời gian thực.
 • Phần mềm có khả năng kết nối với website của trung tâm đào tạo, giúp thông tin của học viên đăng ký trên phần mềm tự động cập nhật vào hệ thống.
 • Hệ thống thông tin công khai và thông suốt giảm tối đa thời gian quản lý công việc. Hệ thống phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm.
 • Giải pháp quản lý học sinh dành cho trung tâm anh ngữ DotB EMS có khả năng tùy biến. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh khi có thay đổi về quy trình quản lý.

Lợi ích phần mềm quản lý mang lại cho doanh nghiệp

Với các tính năng và tiện ích trên, DotB tự hào mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý học sinh dành cho trung tâm anh ngữ phù hợp nhất, giúp trung tâm chăm sóc, hỗ trợ và quản lý học sinh một cách tối ưu nhất.

DotBhệ thống CRM quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến giải pháp TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai