TOP 7 PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

TOP 7 Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

TOP 7 PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TỐT NHẤT 2022

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ngày nay là công cụ cần thiết cho hầu hết các trung tâm đào tạo nói chung, trung tâm ngoại ngữ nói riêng để hòa mình vào sự phát triển công nghệ của thời đại, hỗ trợ vận hành, quản lý trung tâm hiệu quả và tối ưu. Sau đây, hãy cùng CRMEDU khám phá 7 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt và được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2022.

1. DOTB EMS

Điểm đặc biệt của hệ thống quản lý đào tạo toàn diện DOTB EMS (Education Management System) là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực giáo dục. Với sứ mệnh “DO THE BEST FOR EDUCATION”, phần mềm quản lý trung tâm EMS cung cấp nhiều giải pháp và tính năng cần thiết cho các trung tâm đào tạo, đặc biệt là trung tâm ngoại ngữ.

DOTB EMS đã được nhiều đối tác, khách hàng lớn tin dùng như: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre, Sylvan Learning, v.v…

Lý do DOTB EMS trở nên phổ biến và tin cậy không gì hơn ngoài chất lượng hệ thống, cùng đội ngũ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, nhằm mang đến trải nghiệm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ DOT EMS

Hình 1: DOTB EMS (Nguồn: https://dotb.vn/wp-content/uploads/2021/05/Slide-1.png)

 

Một số tính năng của phần mềm DOTB EMS

Tính năng Marketing:

Việc thực hiện Email Marketing Campaign trở nên nhanh gọn và tự động, chỉ bằng một cú click chuột một email đã được gửi đi cho danh sách lên đến hàng nghìn khách hàng mục tiêu. Nhờ vào các chức năng như:

 • Quản lý danh sách khách hàng mục tiêu: Phân loại danh sách người nhận theo các yếu tố khác nhau từ đó hỗ trợ các chiến dịch Marketing thành công hơn, tiếp cận đúng được tệp khách hàng mục tiêu.Tạo mẫu email (Email Template): giúp soạn thảo sẵn các mẫu email, hỗ trợ cho các chiến dịch Email Marketing. Khả năng tái sử dụng Email Marketing cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động. Đồng thời, EMS giúp chuẩn hóa nghiệp vụ, tối ưu quy trình tiếp cận khách hàng/học viên.
 • Lập lịch gửi email (Email Workflow): Cài đặt, cấu hình Email Workflow (sơ đồ luồng công việc) giúp tự động hóa công việc gửi email. Hẹn giờ, hẹn ngày hoặc thiết lập điều kiện tự động gửi email theo mẫu nhất định. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và sức người.
 • Báo cáo hiệu quả Email Marketing: Đo lường hiệu suất của các chiến dịch Email Marketing, thông qua những số liệu thống kê, báo cáo của từng email marketing giúp đơn vị dễ dàng quản lý, hỗ trợ chỉnh sửa và ra quyết định ở các chiến dịch sau…

Tính năng giáo vụ: 

 • Quản lý chương trình học, danh mục khóa học, giáo án theo từng buổi học, cho phép cấu hình số giờ học của lớp, v.v…
 • Tổ chức lớp học: tạo lớp học, lịch học tự động, thay đổi lịch học,v.v…
 • Quản lý giáo viên: sắp xếp lịch dạy, lịch nghỉ phép, thông tin giáo viên, sắp xếp giờ phụ đạo, v.v…Quản lý lớp học: quản lý danh sách học viên trong lớp, điểm danh và gửi SMS sau mỗi buổi học, ghi nhận nộp bài tập cho học viên, quản lý bảng điểm, quản lý thông tin học viên học nợ, ghi nhận feedback về lớp học, v.v…

Các nhóm tính năng khác

 • Tuyển sinh bán hàng
 • Báo cáo báo biểu
 • Quản lý đăng kí học và thu tiền
 • Tính năng Tích hợp, v.v…

2. Easy Edu

Easy Edu là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được sử dụng nhiều hiện nay, cung cấp các tính năng cơ bản về quản lý trung tâm tiếng Anh.

Phần mềm có tính tự động hóa, gồm nhiều tính năng, như:

 • Giúp thống kê lịch học.
 • Báo cáo bảng điểm để theo dõi tình trạng phát triển của học viên.
 • Báo cáo chuyên cần để theo dõi tình trạng học viên đi học đầy đủ.
 • Báo cáo thu chi, báo cáo lương, quỹ, doanh thu và doanh số theo tuần, tháng, năm
 • Tự động thống kê tình trạng nhân sự trong trung tâm để điều phối nhân sự hợp lý.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

Hình 2: EasyEdu (Nguồn: https://easyedu.vn/wp-content/uploads/2020/06/banner_feeonline-easy-edu.png)

3. Faceworks

Trong top phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phần mềm Faceworks cũng là một lựa chọn tốt. Phần mềm có giao diện ưa nhìn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, phần mềm tự động thống kê tình trạng nhân sự, điều phối nhân sự trong trung tâm. Đặc biệt, tự động nhắc nhở lịch chăm sóc, tự động gửi email,…

Phần mềm còn cho phép người sử dụng theo dõi, đánh giá hiệu quả của công tác quản lý nhân viên cũng như giúp quản lý hệ thống thông tin học viên một cách chính xác.

Phần mềm Faceworks

Hình 3: Faceworks (Nguồn: https://faceworks.vn/wp-content/uploads/2018/06/quan-ly-tich-hop-thong-tin-hoc-vien-02.png)

4. Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm phần mềm quản lý trung tâm đặc biệt phù hợp hơn với trung tâm ngoại ngữ và dạy học trực tuyến. Phần mềm kết nối nền tảng Elearning với hơn 100 cá nhân, trung tâm đang sử dụng để sell khoá học – dạy học trực tuyến.

Phần mềm cung cấp tính năng quản lý lớp học, giảng viên, sinh viên chi tiết, rõ ràng, trích xuất nhanh chóng khi cần; các tính năng tuyển sinh, xếp lớp, xếp thời khóa biểu khoa học, theo dõi rõ ràng, trực quan.

Ngoài ra, phần mềm có thể:

 • Tính toán thu chi của mỗi trung tâm
 • Tính lương cho giảng viên
 • Tính học phí sinh viên
 • Lưu trữ thông tin cho từng học viên giúp việc tra cứu
 • Tổng hợp khi cần thiết được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Hình 4: Mona eLMS (Nguồn: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/images/g-1.webp)

5. CrmViet

CRMViet cũng là cái tên nổi bật trong các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh. Phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc học viên, thiết lập lịch học, lịch hẹn,…

Phần mềm còn có chức năng, bao gồm:

 • Báo cáo bảng điểm để theo dõi tình trạng học tập của học viên.
 • Báo cáo chuyên cần của học viên.
 • Hỗ trợ giao việc, nhắc việc, nắm bắt tiến độ.
 • Đánh giá hiệu suất công việc qua bộ KPI để đảm bảo quản lý công việc hiệu quả.

Phần mềm CRMViet

Hình 5: CrmViet (Nguồn: https://crmviet.vn/wp-content/uploads/2018/09/Slide13-1630×860.jpg)

6. Center Online

Centre Online là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa, mang đến giải pháp toàn diện, với tính năng đa dạng như quản lý và theo dõi quá trình và kết quả học tập của học viên; quản lý thông tin học tập, lịch học, đánh giá học tập, các sự kiện, lịch nghỉ, chương trình của trung tâm,…Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Center Online
Hình 6: Center Online (Nguồn: https://center.edu.vn/upload/1542015372-mokup%20CO%202018%20v2.png)

7. GetFly CRM

Getfly CRM là phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh đặt phương châm chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

Phần mềm sẽ cung cấp các giải pháp để chăm sóc khách hàng, hỗ trợ các khâu marketing, thu thập dữ liệu khách hàng, giúp chăm sóc và quản lý học viên hiệu quả.

Cụ thể như tính năng tự động nhắc nhở lịch học, lịch dạy; tự động nhắc lịch chăm sóc học viên; quản lý thông tin học viên và giảng viên; báo cáo bảng điểm để theo dõi tình hình học tập của học viên.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ GetFly
Hình 7: GetFly CRM (Nguồn: https://getfly.vn/assets/uploads/images/trangthai(1).PNG)

Kết luận

Vừa rồi là TOP 7 phần mềm quản lý trung tâm hiệu quả nhất năm 2022, chắc hẳn bạn đã có trong đầu một phần mềm để hỗ trợ trong việc quản lý trung tâm ngoại ngữ của mình một cách tối ưu và hiệu quả

Bạn có thể trải nghiệm thử phần mềm CRM cho giáo dục đến từ công ty DOTB, giải pháp lưu trữ thông tin khổng lồ, thống kê báo cáo nhanh gọn, độ bảo mật thông tin cao. Trải nghiệm ngay ngày dùng thử miễn phí chỉ có tại DOTB.

=> Xem thêm sản phẩm của công ty DOTB: dotb.vn 

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai