Triển khai phần mềm CRM cho Jaxtina- DotB.vn

Jaxtina tin tưởng chọn DotB làm đơn vị triển khai phần mềm CRM

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện đầu tiên về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tại Việt Nam, thuộc Tập đoàn Jaxtina trên phạm vi toàn quốc. Nhiệm vụ của Jaxtina là giúp người Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch khắp thế giới. Với hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, Jaxtina đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên với Lộ trình 4 toàn diện, lịch trình luyện thi IELTS hợp lý và kỹ năng 4-TOEIC để giúp sinh viên thành thạo tiếng Anh trong học tập và làm việc.
Ngành: Giáo dục
Khu vực: Việt Nam

Jaxtina  cung cấp một loạt các chương trình đào tạo kỹ năng toàn diện dành cho những người muốn cải thiện trình độ tiếng anh và những người đem lòng yêu ngôn ngữ này. Chương trình giảng dạy của Jaxtina phù hợp với các chương trình giảng dạy và tiêu chuẩn giáo dục hiện nay, cam kết chuẩn đầu ra cho học viên khi kết thúc khoá học. Khi Jaxtina tiếp tục phát triển quy mô giảng dạy và số lượng học viên biết đến nhiều hơn, đội ngũ Jaxtina trở nên quá tải với nhiều con số, nhiều dữ liệu cần phải xử lý. Họ đã vật lộn với việc tối ưu hóa các quy trình nhập học và quản lý dữ liệu của học viên sao cách hiệu quả và đồng nhất giữa các cơ sở. Đối với học viên đang theo học cũng gặp phải  khó khăn hơn việc tìm kiếm thông tin về lớp học của mình.
Quản lý của Jaxtina muốn tự động hóa quy trình quản lý học viên, thống nhất cơ sở dữ liệu học viên cho các bộ phận tiếp thị và tuyển dụng, đảm bảo quản lý lãnh đạo đa kênh hiệu quả và có được hồ sơ 360 độ của mỗi học viên. Chọn DotB để triển khai phần mềm CRM cho bộ phận tiếp thị của mình, nhân viên của Jaxtina đã mua công cụ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ.

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu, tháng 03/2019, DotB đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp CRM – Quản lý Học Viên trên CRM EDU cho Trung tâm đào tạo Tiếng Anh Jaxtina.
Với việc triển khai phần mềm CRM này, Jaxtina sẽ có được một hệ thống CRM quản lý khách hàng đặc thù cho lĩnh vực giáo dục. Hy vọng giải pháp CRM của DotB cho lĩnh vực đào tạo với nhiều phân hệ tiện ích sẽ giúp Jaxtina cải thiện được hiệu quả trong công tác quản lý thông tin các chương trình.

Cùng tìm hiểu về DotB, tại đây nhé!

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai