Ứng dụng quản lý học viên dành cho trung tâm đào tạo- DotB SEA

Xuất hiện ứng dụng quản lý học viên

Xã hội ngày một phát triển, con người ngày càng chứng kiến sự bùng nổ không ngừng gia tăng của công nghệ số. Chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích từ công nghệ số đã làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống con người. Sự xuất hiện của những chiếc máy tính, smartphone, đồng hồ, máy móc công nghệ cao, cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet cho phép chúng ta sống, làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Sự xuất hiện xu hướng làm việc linh động kèm theo đó là các chương trình, ứng dụng quản lý để tối ưu hoá công việc. Tại Việt Nam có tới hơn 143 triệu thiết bị di động được đăng ký sử dụng.DOTB chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý khách hàng nhận thấy tiềm năng của việc đưa giải pháp quản lý lên thiết bị di động.

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHO TRUNG TÂM LÀ GÌ ?

Ứng dụng quản lý học viên mang tên DotB -SEA (SMART EDUCATION ACADEMY) được DotB ra mắt vào 07/2019 và đưa vào sử dụng chính thức vào 08/2019. Ứng dụng quản lý học viên tuyệt vời dành cho phụ huynh học viên ngay trên thiết bị di động. DotB SEA hướng tới mục đích tối ưu hiệu quả quản lý cho các trung tâm với các chức năng sau.

Ứng dụng quản lý học viên dành cho cả 3 đối tượng phụ huynh, học sinh và giáo viên.

Về phía khách hàng bao gồm phụ huynh có con em theo học tại trung tâm hoặc các bạn sinh viên là học viên của trung tâm. Mỗi khách hàng của trung tâm được cung cấp một tài khoản riêng để quản lý.

  • Thông tin cá nhân học viên: Trên ứng dụng hiển thị thông tin học viên bao gồm thông tin nhân khẩu học, kết quả học tập của học viên. Ngoài ra ứng dụng quản lý học viên DOTB SEA quản lý cùng lúc nhiều học viên trên một tài khoản. Trường hợp này được áp dụng cho phụ huynh có nhiều con em đang theo học tại trung tâm. Việc thay đổi hiện thị thông tin ngay trên ứng dụng mà không cần đăng nhập lại.

  • Thông tin khóa học: Ứng dụng hiển thị thông tin chi tiết từng buổi học và bài tập về nhà cho học viên tiên quản lý.
  • Thông tin học phí: Lịch sử đóng học phí được lưu trữ theo khoá học, hiện thị trạng thái đóng phí, tổng chi phí đã đóng, học phí nợ..
  • Tương tác 2 chiều: Nhận thông báo từ phía trung tâm như lịch học bù, lịch nghỉ lễ. Ngoài ra phụ huynh có thể trao đổi liên hệ trực tiếp đến nhà trường, giáo viên khi có thắc mắc hay yêu cầu cần hỗ trợ.

Tối ưu mạnh mẽ

Ứng dụng quản lý học viên sử dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Chúng tôi luôn cập nhật mỗi ngày để đảm bảo tốc độ xử lý luôn được tối ưu.

Tiết kiệm chi phí quản lý

Ứng dụng quản lý học viên DotB SEA có thể thông tin đến học viên nhanh nhất và bất cứ lúc nào thông qua tin nhắn thay vì SMS truyền thống. Điều này giúp giảm thiểu chi phí quảng bá của trung tâm.

Gia tăng sức mạnh

Trên ứng dụng có thể cập nhật tin tức của nhà trường, các thông báo, các chương trình quảng cáo tin tức ngay trên ứng dụng. Ứng dụng DotB SEA được xem như một kênh Marketing mới cho trung tâm giúp thông điệp truyền tải đi xa hơn.

Tương tác nhanh chóng

Hỗ trợ giao tiếp, phản hồi về giáo vụ: xin nghỉ học, hoãn việc học, thắc mắc học phí,…giữa phụ huynh với trung tâm ngay trên ứng dụng. Củng cố niềm tin khách hàng. Ghi nhận đánh giá dịch vụ (giáo viên, chương trình, cơ sở vật chất) trực tiếp từ học viên để cải thiện dịch vụ bán hàng.

Phù hợp mọi trung tâm

Việc quản lý và không gian lưu trữ lớn không giới hạn số lượng học viên. Ứng dụng quản lý học viên DOTB SEA phù hợp cho các trung tâm quy mô lớn đến nhỏ.

Chúng tôi là?

CHÚNG TÔI LÀ ?
DotB là hệ thống CRM quản lý chuyên sâu cho lĩnh vực đào tạo. DotB CRM đã triển khai tại thành công cho các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng của DotB đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý học viên, ứng dụng điện thoại quản lý học viên cho phụ huynh, giáo viên, ứng dụng chăm sóc học viên tiềm năng, … Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến hệ thống TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT.

Trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay

IOS: https://apps.apple.com/us/app/dotb-crm/id1475488445
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.dotb.sea

 

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai