TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ 2022

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng cùng với sự ra đời của các công nghệ mới. Đặc biệt, với sự thay đổi vô cùng lớn của ngành giáo dục sau cuộc khủng hoảng dịch bệnh. Nhiều trung tâm giáo dục đã không bắt kịp xu hướng và ngậm ngùi chấp nhận thất bại. Trong khi đó, nhiều trung tâm đã và đang áp dụng thành công các phần mềm quản lý vào mô hình của mình. Từ đó bắt kịp xu thế và phát triển vượt bật nhờ vào công cụ CRM. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Crm Edu điểm qua 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí trong năm 2022! 

1. Hệ thống quản lý đào tạo – DotB EMS

1.1. Vấn đề của các trung tâm ngoại ngữ đang gặp phải hiện nay:

Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho giáo dục, cụ thể là dành cho các trung tâm anh ngữ. Có lẽ Hệ thống quản lý đào tạo – DotB EMS là sự lựa chọn thông minh mang tính khác biệt và mang lại hiệu quả ưu việt nhất từ trước đến nay. Đặc biệt dành riêng cho các hệ thống trung tâm ngoại ngữ và cơ sở đào tạo!

DotB EMS mang đến những giải pháp cho các vấn đề nan giải mà nhiều doanh nghiệp giáo dục đang gặp phải, như: 

 • Cơ sở dữ liệu của khách hàng bị phân tán và rời rạc, không được đồng nhất.
 • Không có quy trình và luồng công việc cụ thể cho nhân sự, các phòng ban chưa được phân công cụ thể, dẫn đến chồng chéo công việc.
 • Chưa có công cụ đặc thù cho lĩnh vực giáo dục với mô hình nghiệp vụ phức tạp.
 • Chưa nắm bắt kịp trong thời đại công nghệ số 4.0 và không biết phải thay đổi thế nào để phù hợp với thực trạng.

1.2. Vì sao các trung tâm áp dụng DotB EMS là sự lựa chọn thông minh?

Nắm bắt được thực trạng và hiểu rõ các vấn đề mà các nhà giáo dục đang gặp phải. DotB EMS ra đời và đã cho ra phần mềm với các tính năng “thấu hiểu” người dùng hơn bao giờ hết. 

Phần mềm không những giúp tối ưu việc quản lý và vận hành của trung tâm đào tạo một cách toàn diện mà còn đáp ứng tất cả nhu cầu về:

 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
 • Quản lý đào tạo (SIS)
 • Quản lý học trực tuyến (LMS)
 • Giúp tự động hóa các quy trình
 • Chuẩn hóa các nghiệp và lặp đi lặp lại, sẽ tốn thời gian nếu làm thủ công
 • Tối ưu nguồn lực và nhân sự thuê vào
 • Cập nhật báo cáo tức thời, hỗ trợ ra quyết định nhanh nhất
 • Tiết kiệm được 90% thời gian quản lý, 50% chi phí nhân sự.  
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ - DotB EMS
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – DotB EMS

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – DotB EMS đã được hàng trăm cơ sở giáo dục và các trung tâm đào tạo lớn trên khắp cả nước tin dùng. Một trong số ông lớn trong ngành giáo dục phải kể đến như: Western University, Viện ISB – Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội để hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Khi bạn đang phân vân, các đối thủ đã đi trước một bước trong việc áp dụng DotB EMS vào mô hình kinh doanh của họ và thành công với những con số thu về khổng lồ.

Bắt đầu trải nghiệm với DotB EMS tại: dotb.vn

Lưu ý: DotB EMS cung cấp gói dùng demo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trải nghiệm. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và phải trả phí để sử dụng đầy đủ các tính năng mà DotB EMS cung cấp!

2. Nền tảng quản trị Giáo dục – Easy Edu

Easy Edu là nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp giáo dục đào tạo khá phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản để vận hành hiệu quả trung tâm anh ngữ. Với tính tự động hoá tốt, phần mềm cung cấp giải pháp quản lý thông minh tự động công việc lên tới 80%, và kiểm soát toàn bộ vấn đề của trung tâm và cả các cơ sở.

Các chức năng mà Easy Edu mang đến bao gồm: thống kê lịch học, báo cáo bảng điểm để theo dõi tình trạng phát triển của học viên, hay báo cáo chuyên cần để theo dõi tình trạng học viên đi học đầy đủ. Ngoài ra còn Báo cáo thu chi, báo cáo lương, quỹ, doanh thu và doanh số theo tuần, tháng, năm; tự động thống kê tình trạng nhân sự trong trung tâm để điều phối nhân sự hợp lý.

Lưu ý: Easy Edu cung cấp gói sử dụng miễn phí 7 ngày, sau đó bạn phải đăng ký trả phí để sử dụng tiếp tục:

 • StartUp: 550.000đ/tháng (< 12 users)
 • eBronze: 700.000đ/tháng (< 25 users)
 • eGold: 1.000.000đ/tháng (< 35 users)
 • eDiamond:  1.125.000đ/tháng (< 45 users)

3. Phần mềm quản lý Giáo dục – Mona eLMS

Mona eLMS là một hệ thống phần mềm quản lý giáo dục được cung cấp bởi công ty Mona Media. Hệ thống hướng đến một giải pháp hỗ trợ cho các trung tâm anh ngữ có thể số hóa nghiệp vụ. Nhầm nâng cao khả năng quản lý thông qua ứng dụng công nghệ vào mọi quy trình của đơn vị.

Mona eLMS là phần mềm phần mềm quản lý trung tâm đặc biệt phù hợp hơn với trung tâm ngoại ngữ và dạy học trực tuyến.

Lưu ý: Mona eLMS cung cấp nhiều gói tính năng với các mức giá khác nhau:

 • Elearning Video Course purchase – Quản lý khoá học Video: 50.000.000đ
 • Hệ thống nền tảng eLMS Core – Nền tảng Web-app (20 triệu đồng), 
 • Elearning – 1v1 (coaching) dạy kèm 1-1, speaking cùng người bản xứ: 30.000.000đ
 • Quản lý khóa học offline: 30.000.000đ
 • Bộ tính năng của Phụ huynh: 10.000.000đ
 • Quản lý công việc: 20.000.000đ
 • Quản lý phản hồi: 10.000.000đ
 • Quản lý sự kiện: 10.000.000đ
 • Quản lý khóa học online: 10.000.000đ

Ngoài ra, Mona eLMS còn cung cấp một số gói tính năng khác mà bạn phải nhận tư vấn trực tiếp để báo giá.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp giáo dục – ELingo

ELingo là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý giáo dục ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Nền tảng của Elingo được xây dựng đặc thù cho việc quản lý học viên và tiến độ học tập.

Phần mềm cung cấp các tính năng như: xử lý các đơn đăng ký của học viên, theo dõi, báo cáo tiến độ và lịch trình học, cũng như lưu trữ và xử lý các thanh toán của học viên. Với các trung tâm ngoại ngữ mà nói, ELingo là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí rất đáng sử dụng.

Ngoài ra, một trong những điểm cộng lớn nhất của ELingo là giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả giảng viên, học sinh lẫn các nhà lãnh đạo.

Lưu ý: Phần mềm ELingo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể Download trực tiếp trên Google nhé!

5. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – Ayotree

Ayotree là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ dựa trên dịch vụ đám mây. Ayotree vô cùng linh động với nhiều loại hình trường học, cơ sở giáo dục. Từ các tổ chức tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận đến trung tâm dạy thể thao, lớp Múa,…

Nhờ vào đặc điểm phần mềm dựa trên dịch vụ đám mây, Ayotree giúp trường học truyền thống hoặc đơn vị dạy trực tuyến dễ dàng quản lý. Từ thời khóa biểu, điểm danh đến việc thiết lập các thanh toán. Đồng thời, cung cấp các lớp học trực tuyến tất cả trên cùng một hệ thống Cloud an toàn. 

Có thể kết nối Ayotree mọi nơi trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh,… Thông qua lớp học trực tuyến, giáo viên có thể tạo bài học và dạy mọi học viên trên khắp thế giới.

Lưu ý: Ayotree có cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nếu muốn tiếp tục sử dụng với các gói nâng cao, bạn phải trả thêm phí

 • Ayotree Standard: $22 / Tháng.
 • Ayotree Premium: $45 / Tháng.
 • Ayotree Franchise: $157 / Tháng.

Kết luận

Để theo kịp đối thủ trong thời đại cạnh tranh khóc liệt trong ngành giáo dục như hiện nay. Mỗi trung tâm, cơ sở giáo dục cần tìm cho mình một phần mềm để quản lý và vận hành một cách trơn tru. Từ đó xây dựng chặt chẽ bộ máy nhân sự, phân bố hiệu quả nguồn lực. Song, mang lại nhiều học viên hơn trước, thúc đẩy doanh thu tăng trưởng. Khi bạn còn đang chần chừ, thì đối thủ đã đi trước một bước, áp dụng thành công và ngày càng lớn mạnh rồi đấy! Hãy để DotB được hoàn thành sứ mệnh của mình. Đó là mang đến giải pháp ưu việt cho giáo dục, được đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng một cơ sở đào tạo lớn mạnh nhé!

Bạn có thể trải nghiệm thử phần mềm CRM cho giáo dục đến từ công ty DOTB. Đây là giải pháp lưu trữ thông tin khổng lồ, thống kê báo cáo nhanh gọn, độ bảo mật thông tin cao. Trải nghiệm ngay ngày dùng thử miễn phí chỉ có tại DOTB.

=> Xem thêm sản phẩm của công ty DOTB: DotB.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *