TOP 9 PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ 2022

Top 9 Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ miễn phí 2022

TOP 9 PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ 2022

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng cùng với sự ra đời của các công nghệ mới. Đặc biệt, với sự thay đổi vô cùng lớn của ngành giáo dục sau cuộc khủng hoảng dịch bệnh. Nhiều trung tâm giáo dục đã không bắt kịp xu hướng và ngậm ngùi chấp nhận thất bại. Trong khi đó, nhiều trung tâm đã và đang áp dụng thành công các phần mềm quản lý vào mô hình của mình. Từ đó bắt kịp xu thế và phát triển vượt bật nhờ vào công cụ CRM. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Crm Edu điểm qua 7 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí trong năm 2022!

1. Hệ thống quản lý đào tạo – DotB EMS

1.1. Vấn đề của các trung tâm ngoại ngữ đang gặp phải hiện nay:

Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho giáo dục, cụ thể là dành cho các trung tâm anh ngữ. Có lẽ Hệ thống quản lý đào tạo – DotB EMS là sự lựa chọn thông minh mang tính khác biệt và mang lại hiệu quả ưu việt nhất từ trước đến nay. Đặc biệt dành riêng cho các hệ thống trung tâm ngoại ngữ và cơ sở đào tạo!

DotB EMS mang đến những giải pháp cho các vấn đề nan giải mà nhiều doanh nghiệp giáo dục đang gặp phải, như:

 • Cơ sở dữ liệu của khách hàng bị phân tán và rời rạc, không được đồng nhất.
 • Không có quy trình và luồng công việc cụ thể cho nhân sự, các phòng ban chưa được phân công cụ thể, dẫn đến chồng chéo công việc.
 • Chưa có công cụ đặc thù cho lĩnh vực giáo dục với mô hình nghiệp vụ phức tạp.
 • Chưa nắm bắt kịp trong thời đại công nghệ số 4.0 và không biết phải thay đổi thế nào để phù hợp với thực trạng.

1.2. Vì sao các trung tâm áp dụng DotB EMS là sự lựa chọn thông minh?

Nắm bắt được thực trạng và hiểu rõ các vấn đề mà các nhà giáo dục đang gặp phải. DotB EMS ra đời và đã cho ra phần mềm với các tính năng “thấu hiểu” người dùng hơn bao giờ hết.

Phần mềm không những giúp tối ưu việc quản lý và vận hành của trung tâm đào tạo một cách toàn diện mà còn đáp ứng tất cả nhu cầu về:

 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
 • Quản lý đào tạo (SIS)
 • Quản lý học trực tuyến (LMS)
 • Giúp tự động hóa các quy trình
 • Chuẩn hóa các nghiệp và lặp đi lặp lại, sẽ tốn thời gian nếu làm thủ công
 • Tối ưu nguồn lực và nhân sự thuê vào
 • Cập nhật báo cáo tức thời, hỗ trợ ra quyết định nhanh nhất
 • Tiết kiệm được 90% thời gian quản lý, 50% chi phí nhân sự.
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – DotB EMS đã được hàng trăm cơ sở giáo dục và các trung tâm đào tạo lớn trên khắp cả nước tin dùng. Một trong số ông lớn trong ngành giáo dục phải kể đến như: Western University, Viện ISB – Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Bến Tre,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội để hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Khi bạn đang phân vân, các đối thủ đã đi trước một bước trong việc áp dụng DotB EMS vào mô hình kinh doanh của họ và thành công với những con số thu về khổng lồ.

Bắt đầu trải nghiệm với DotB EMS tại: dotb.vn

Lưu ý: DotB EMS cung cấp gói dùng demo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trải nghiệm. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và phải trả phí để sử dụng đầy đủ các tính năng mà DotB EMS cung cấp!

2. Nền tảng quản trị Giáo dục – Easy Edu

Easy Edu là nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp giáo dục đào tạo khá phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản để vận hành hiệu quả trung tâm anh ngữ. Với tính tự động hoá tốt, phần mềm cung cấp giải pháp quản lý thông minh tự động công việc lên tới 80%, và kiểm soát toàn bộ vấn đề của trung tâm và cả các cơ sở.

Các chức năng mà Easy Edu mang đến bao gồm: thống kê lịch học, báo cáo bảng điểm để theo dõi tình trạng phát triển của học viên, hay báo cáo chuyên cần để theo dõi tình trạng học viên đi học đầy đủ. Ngoài ra còn Báo cáo thu chi, báo cáo lương, quỹ, doanh thu và doanh số theo tuần, tháng, năm; tự động thống kê tình trạng nhân sự trong trung tâm để điều phối nhân sự hợp lý.

Lưu ý: Easy Edu cung cấp gói sử dụng miễn phí 7 ngày, sau đó bạn phải đăng ký trả phí để sử dụng tiếp tục:

 • StartUp: 550.000đ/tháng (< 12 users)
 • eBronze: 700.000đ/tháng (< 25 users)
 • eGold: 1.000.000đ/tháng (< 35 users)
 • eDiamond:  1.125.000đ/tháng (< 45 users)

3. Phần mềm quản lý Giáo dục – Mona eLMS

Mona eLMS là một hệ thống phần mềm quản lý giáo dục được cung cấp bởi công ty Mona Media. Hệ thống hướng đến một giải pháp hỗ trợ cho các trung tâm anh ngữ có thể số hóa nghiệp vụ. Nhầm nâng cao khả năng quản lý thông qua ứng dụng công nghệ vào mọi quy trình của đơn vị.

Mona eLMS là phần mềm phần mềm quản lý trung tâm đặc biệt phù hợp hơn với trung tâm ngoại ngữ và dạy học trực tuyến.

Lưu ý: Mona eLMS cung cấp nhiều gói tính năng với các mức giá khác nhau:

 • Elearning Video Course purchase – Quản lý khoá học Video: 50.000.000đ
 • Hệ thống nền tảng eLMS Core – Nền tảng Web-app (20 triệu đồng),
 • Elearning – 1v1 (coaching) dạy kèm 1-1, speaking cùng người bản xứ: 30.000.000đ
 • Quản lý khóa học offline: 30.000.000đ
 • Bộ tính năng của Phụ huynh: 10.000.000đ
 • Quản lý công việc: 20.000.000đ
 • Quản lý phản hồi: 10.000.000đ
 • Quản lý sự kiện: 10.000.000đ
 • Quản lý khóa học online: 10.000.000đ

Ngoài ra, Mona eLMS còn cung cấp một số gói tính năng khác mà bạn phải nhận tư vấn trực tiếp để báo giá.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp giáo dục – ELingo

ELingo là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý giáo dục ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Nền tảng của Elingo được xây dựng đặc thù cho việc quản lý học viên và tiến độ học tập.

Phần mềm cung cấp các tính năng như: xử lý các đơn đăng ký của học viên, theo dõi, báo cáo tiến độ và lịch trình học, cũng như lưu trữ và xử lý các thanh toán của học viên. Với các trung tâm ngoại ngữ mà nói, ELingo là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí rất đáng sử dụng.

Ngoài ra, một trong những điểm cộng lớn nhất của ELingo là giao diện đơn giản. Dễ sử dụng cho cả giảng viên, học sinh lẫn các nhà lãnh đạo.

Lưu ý: Phần mềm ELingo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể Download trực tiếp trên Google nhé!

5. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – Ayotree

Ayotree là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ dựa trên dịch vụ đám mây. Ayotree vô cùng linh động với nhiều loại hình trường học, cơ sở giáo dục. Từ các tổ chức tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận đến trung tâm dạy thể thao,…

Nhờ vào đặc điểm phần mềm dựa trên dịch vụ đám mây, Ayotree giúp trường học truyền thống hoặc đơn vị dạy trực tuyến dễ dàng quản lý. Từ thời khóa biểu, điểm danh đến việc thiết lập các thanh toán. Đồng thời, cung cấp các lớp học trực tuyến tất cả trên cùng một hệ thống Cloud an toàn.

Có thể kết nối Ayotree mọi nơi trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh,… Thông qua lớp học trực tuyến, giáo viên có thể tạo bài học và dạy mọi học viên trên khắp thế giới.

Lưu ý: Ayotree có cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nếu muốn tiếp tục sử dụng với các gói nâng cao, bạn phải trả thêm phí

 • Ayotree Standard: $22 / Tháng.
 • Ayotree Premium: $45 / Tháng.
 • Ayotree Franchise: $157 / Tháng.

6. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – LearnCube

LearnCube là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cung cấp các tính năng quản lý. Từ nghiệp vụ học tập, lập lịch trình lớp học cho đến xây dựng khóa học, hỗ trợ thanh toán học phí trực tuyến.

Giống như các phần mềm dạy học trực tuyến khác, LearnCube dựa trên trình duyệt cho phép giảng viên cung cấp các lớp học online mà không cần phải tải xuống phần mềm của bên thứ ba. 

Các tính năng bao gồm bảng tương tác, hệ thống quản lý nội dung, trò chuyện và ghi âm lớp học. Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng truy cập mọi tài liệu học tập thông qua các công cụ được thiết kế riêng cho từng ngôn ngữ.

Lưu ý: LearnCube cung cấp bản tải miễn phí trên Google mà bạn có thể tải xuống và sử dụng bất cứ lúc nào.

7. Hệ thống quản lý E-Learning – KoolSoft

KoolSoft cung cấp Hệ thống quản lý E-Learning toàn diện trên nền tảng web. Giúp các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo tối ưu nguồn lực, vận hành hiệu quả, tăng trưởng đột phá. 

KoolSoft là giải pháp đào tạo trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu và nghiệp vụ của các đơn vị đào tạo. Phần mềm phù hợp với các doanh từ quy mô nhỏ cho đến hệ thống các trung tâm lớn.

Điểm cộng của hệ thống đến từ sự đa dạng nền tảng, từ Website, iOS hay Android. Ngoài ra KoolSoft cung cấp hơn 70 tính năng đa dạng cùng giao diện trực quan và dễ sử dụng.

8. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo – iLeader

iLeader là giải pháp phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, các chuỗi trung tâm. Phần mềm không chỉ giúp quản lý dữ liệu mà còn cung cấp môi trường quản lý chuyên nghiệp với hệ sinh thái ứng dụng cho giáo dục. Phù hợp với nhiều loại hình trung tâm quản lý đào tạo.

Phần mềm quản lý đào tạo iLeader được ứng dụng trong quản lý ở các mô hình đào tạo như: trung tâm Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Đức,… Ngoài ra, còn dành cho cả các trung tâm đào tạo Âm Nhạc, Bóng Đá, Nghệ Thuật,…

Điểm đặc biệt của phần mềm đến từ kiến trúc phân tầng theo các Module. Tạo nên sự đơn giản và đồng nhất trong quá trình sử dụng. Nhiều Module quản lý như: Module Đăng ký, Module Học viên, Module Quản lý Lớp, Module Báo cáo,..

Lưu ý: Bạn phải đăng ký để nhận được thông tin về phiên bản dùng thử và giá trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm.

 • Gói Basic: 8.000.000đ/Năm
 • Gói Advance: 29.000.000đ/Năm
 • Gói Enterprise: Liên hệ để được tư vấn

9. Phần mềm quản lý đào tạo – Edu Space

Edu Space không còn là cái tên quá xa lạ tại Việt Nam. Đây là giải pháp tổng thể trong việc quản lý và vận hành một trung tâm đào tạo. Eduspace phù hợp với hầu hết các trung tâm đào tạo trong cả nước như: trung tâm anh ngữ, trung tâm gia sư, trung tâm luyện thi,… Ngoài ra còn phù hợp cho các trung tâm đào tạo nghệ thuật, thể thao (nhạc, họa, múa)…

Với Eduspace.vn trung tâm có thể bắt đầu từ khâu quản lý khách hàng: 

 • Tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, chuyển đổi khách hàng thành học viên (CRM). 
 • Quản lý đào tạo: xếp lớp, thu học phí, điểm danh, nhắn tin…, 
 • Xây dựng hệ thống học trực tuyến: khóa học online, bài kiểm tra online (E-learning).
 • Cuối cùng là các báo cáo: báo cáo doanh thu, báo cáo nợ học phí, kết quả kinh doanh.

Lưu ý: Edu Space cung cấp gói dùng thử miễn phí, và bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục dùng phần mềm với phiên bản đầy đủ.

Kết luận

Để theo kịp đối thủ trong thời đại cạnh tranh khóc liệt trong ngành giáo dục như hiện nay. Mỗi trung tâm, cơ sở giáo dục cần tìm cho mình một phần mềm để quản lý và vận hành một cách trơn tru. Từ đó xây dựng chặt chẽ bộ máy nhân sự, phân bố hiệu quả nguồn lực. Song, mang lại nhiều học viên hơn trước, thúc đẩy doanh thu tăng trưởng. Khi bạn còn đang chần chừ, thì đối thủ đã áp dụng thành công và ngày càng lớn mạnh!

Bạn có thể trải nghiệm thử phần mềm CRM cho giáo dục đến từ công ty DOTB. Đây là giải pháp lưu trữ thông tin khổng lồ, thống kê báo cáo nhanh gọn, độ bảo mật thông tin cao. Trải nghiệm ngay ngày dùng thử miễn phí chỉ có tại DOTB.

=> Xem thêm sản phẩm của công ty DOTB: DotB.vn

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2000+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai